Vlog 10: Pha trà đúng cách cùng Trà Blue Ocean Mix x Là NhiênSeries 1 phút cùng Nhiên tổng hợp những khoảnh khắc thường ngày của Nhiên để chia sẻ cùng mọi người. Mong rằng qua những chiếc clip ngắn dễ thương này mọi người sẽ hiểu thêm về Nhiên cũng như là trà thảo mộc tự nhiên tốt cho sức khoẻ.
#lanhien #trathaomoc #suckhoe #sacdep #thiennhien #tunhien #tea #healthy #drink #tramix #phatra #dungcach
—————————————–
LÀ NHIÊN
Chào mọi người đã đến với kênh Là Nhiên – Herbal Tea. Nhiên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc về trà hoa thảo mộc để giúp mọi người hiểu hơn về công dụng và cách sử dụng các loại trà hoa thảo mộc đúng cách, biết cách chọn loại thảo mộc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Chúng tôi phát triển khu vườn trồng hữu cơ, nói không chất hóa học và được chăm sóc bằng cả tâm của người làm vườn. Với mong muốn “từ vườn đến tâm hồn”, chúng tôi nâng niu gửi những tách trà thơm chất lượng được chọn lọc tại vườn trồng hữu cơ thuận tự nhiên ở Lâm Đồng nhằm mang đến cho mọi người sức khỏe và sự an nhiên trong tâm hồn. Sản phẩm được làm tự cả tấm lòng và tâm huyết của người làm vườn để gửi đến mọi người những lọ trà sạch, thơm và bổ dưỡng nhất.

Chúng tôi bắt đầu giấc mơ về những #sản_phẩm_thật_sạch từ những cánh đồng chăm sóc hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ, được #đóng_gói_thật_xanh từ nhiều vật liệu bao bì tái sử dụng, thân thiện với môi trường. Nhiên House luôn tin rằng, những sản phẩm tự nhiên nhất, thiên nhiên nhất, sẽ luôn mang lại chất lượng cao nhất cùng với niềm tin yêu nhất cho khách hàng. Đó là lý do “GỬI TỰ NHIÊN – ĐÓN AN NHIÊN” trở thành giá trị cốt lõi Nhiên House luôn đặt trong từng sản phẩm của mình.
Cảm ơn bạn đã lựa chọn và ủng hộ giấc mơ của Là Nhiên!

📧 Nếu bạn cần Nhiên tư vấn loại trà phù hợp để dùng hay mua làm quà tặng thì nhắn tin Nhiên qua Facebook hay Instagram nhé!
Kết nối với Nhiên House:
☆ FACEBOOK: ►
☆ INSTAGRAM: ►

❤Các bạn hãy nhấn LIKE, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ Nhiên nhé!
✅ Nhiên chân thành cảm ơn bạn ❤
✅ From Nhiên with ❤
✅ Bản quyền thuộc về Là Nhiên – Herbal Tea
—————————————–
★ MỘT SỐ ĐIỀU NHIÊN MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN ★
► Chuyện cùng Nhiên
►Set quà tặng
► 1 phút cùng Nhiên
► Khai trương cửa hàng

Leave a Comment