1631440783 maxresdefault

VÀO.TÙ RỒI – Tướng Tô Ân Xô phát lệnh điều tra ngay khi nhận được đơn tố.giác ăn từ thiệnVÀO.TÙ RỒI – Tướng Tô Ân Xô phát lệnh điều tra ngay khi nhận được đơn tố.giác ăn từ thiện
#tinsao #saoviet #tuthien

See also  Làm nước chấm chua ngọt theo tỉ lệ chuẩn ngon, gia đình nhỏ

40 thoughts on “VÀO.TÙ RỒI – Tướng Tô Ân Xô phát lệnh điều tra ngay khi nhận được đơn tố.giác ăn từ thiện”

 1. Vì lợi ích quyền lợi chung của người dân, Mong mọi người hãy manh dạn đứng lên tố cáo bọn ăn chặn tiền từ thiện của nhân dân cho chúng ra pháp luật xứng đáng tội lỗi chúng gây ra cho người dân miền trung.

 2. Cong Vinh xao.ngay ca Thuy Tien.
  Lua dao an chan tien. Cai bon ca si nay phai vach tran trungvtri dung phap luat.
  Thang Dam hung hang noi nang thieu vh.
  Cam on chi H.Bao cong xu an. May thang do ban xh. Tam thien phuc duc cua chung bay khong con.

 3. Hay nhanh tay vao cuoc trung phat dung phap luat. Cai bon ca si an tien dan ngheo . Ngoi khg len mang khoe khoang giau sang huong thu. Khoc loc.
  Kiem toan ngan hang chat che.
  Nho co ba H moi vach tran cai nhom ca si an chan nay.

 4. Đúng rồi bắt nhốt trước rồi đều tra sao , những tối tượng này , vợ chồng công vinh thủy lũ , đờm Vĩnh hưng , trấn thành , hoài linh , đều tra minh bạch nếu có dấu hiệu sai phạm về vụ ăn chặn tiền từ thiện của nhân dân vùng lủ , và đều tra có trốn thuế hay không , về việc làm ăn kinh doanh bất động sản , ca hát , của những đối tượng này , yêu cầu nhà nước chính quyền tịch thu hết tài sản , bỏ tù nặng 20 năm , nhẹ 15 năm để làm gương cho những ca sĩ , nghệ sĩ còn lại và tốp trẻ sau này .

 5. người dan chieu kho trong mua dịch khi nghe cap trên dien cho lượng thuc cho ba con tác ca các ba con ai ai cung rac mung va mong được nhan qua song qua mua dịch nhung người co người ko dịch ai cung kho nao ai không kho dầu vay ma chon người de cho con toi cung la một ho nong dan không được chon thi toi cung không biẻt noi gi day cung chieu ma thoi

 6. Tôi và đại đa số nhân dân yêu chính nghĩa trong cả nước rất mong muốn cơ quan điều tra Nhà nước, cơ quan kiểm toán Nhà nước sớm vào cuộc để làm sáng tỏ về vấn đề tiền từ thiện do một số nghệ sĩ nổi tiếng kêu gọi mạnh thường quân quyên góp tiền đi làm từ thiện, cho mạnh thường quân biết, cho dân chúng biết sự thật ai đúng, ai sai và cần xử lí nghiêm những người cố tình vi phạm pháp luật, đúng theo quy định của pháp luật đã hiện hành???

 7. Nữ doanh nhân lên tiếng ko phải vô cớ đưa mình vào pháp luật đâu mà bà ấy đang làm nghĩa vụ của một công dân yêu nước đó. Giữa lúc dịch bệnh căng thẳng lòng tin của người dân cần được đặt đúng chỗ chia sẻ tình thương tiền bạc đúng người.

 8. Toi co thac mac tai sao phai co to giac moi lam khong le mot thang di an cuop cua giet nguoi chinh quyen VN ngoi nhin ha hay phai doi co to giac moi di lam nuc cuoi thiet trung tuong To An Xo oi

 9. Các bạn đang chạy theo phong trào " bầy đàn" trên mạng xã hội do nhà nước chủ trương, đặc biệt do Mặt Trận Tổ Quốc dựng nên mới đây qua Phương Hằng lưu ý.Bọn Showbiz thua trắng tay. Các bạn bị truyền thông lợi dụng kích động vì đòi hỏi công bằng cho dân nghèo. Phương Hằng cuối cuộc chơi cũng bị ném vào thùng rác. Tiền của mạnh thường quân chuyển từ Showbiz đến tay Mặt Trận TQ qua trung gian Phương Hằng, có thằng nào dám hó hé. . Dân thì trắng tay không nhận được tiền. Dám không, các bạn có dám hoạch họe số tiền của MTQ khi nó nằm trong tay nhà nước không. Vì thế các bạn cần bình tĩnh đừng để MTTQ ngư ông đắc lợi

 10. Tại sao phải chờ tố cáo mới điều tra. Trong khi vấn đề đã gây nóng và bức xúc trong toàn xã hội thì nhà nước nên chủ động điều tra luôn để làm sáng tỏ cho dân chứ đâu nhất thiết cứ cần phải có người tố cáo? Chả lẽ ko có người tố cáo thì những người đang làm từ thiện kiểu này cứ tiếp tục làm, hay là những người đã làm điều sai trái trong quá khứ đáng ra phải đối diện với pháp luật giờ vẫn kê cao gối ngủ ngon được như ko có chuyện gì đã xảy ra hay sao?

Leave a Comment