1630310206 maxresdefault

Trùm Trà Sữa – Cách Pha Trà Sữa Uyên Ương Tại Văn PhòngĐặt Mua Trà sữa, cà phê đóng gói hoà tan do Trùm Trà Sữa phân phối tại

☞ Facebook.com/trumtrasua
☞ Website:
Trà Sữa Hong Kong
– Trà sữa Hong Kong còn được gọi là “trà pantyhose” hoặc “tã lụa chè” hoặc là trà sữa ” Uyên Ưowng “bởi vì nó thường được ủ trong một túi sô-fila có hình dáng giống như pantyhose.
Như tên gọi, trà sữa có nguồn gốc ở Hồng Kông. Trà sữa xuất phát từ chế độ thuộc địa của Anh Quốc đối với Hồng Kông. Truyền thống Anh của trà trường được diễn ra vào buổi chiều, nơi mà trà đen được hòa quyện với sữa và đường, và từ đó đã ra đời trà sữa , và nó đã trở nên phổ biến ở Hồng Kông. Nó được gọi là “trà sữa” để phân biệt nó với “trà Trung Quốc”, được phục vụ ở khu vực đồng bằng. Bên ngoài Hồng Kông, nó được gọi là trà sữa kiểu Hong Kong. Một biến thể là trà sữa đặc. Trà sữa được đựng trong lon hoặc chai nhựa có thể được tìm thấy ở nhiều cửa hàng tiện dụng quanh Hồng Kông như 7-Eleven và Circle K.
Cha chow là trà sữa chuẩn bị với sữa đặc, thay vì sữa được làm từ đường. Hương vị của nó, như bạn mong đợi, ngọt ngào hơn so với trà sữa thông thường. Trà sữa và cà phê với nhau được gọi là trà sữa cà phê

Trà sữa thực sự rất. Trà sữa nhất là một số bong bóng bọt màu trắng được nằm trên miệng cốc. Bọt trắng này có nghĩa là nồng độ butterfat trong sữa bốc hơi lên tạo thành sự kết hợp giữa trà và sữa.
Ví dụ, một số quán cà phê Hồng Kông thích sử dụng một số hương vị sữa, đường, tinh dầu đậu nành, hoặc là kem sữa, có nghĩa là nó không phải là sữa bị bốc mà là một sự kết hợp của sữa tách kem và dầu đậu nành.
——————————————————————————————————
Nghề của tôi thì hay đi và cái chân của tôi cũng thích đi. Mỗi chuyến đi đưa tôi đến một vùng đất mới, được thưởng thức những thức ngon vật lạ, tôi xem đó là món quà của cuộc sống. Vòng quanh Châu Á, tôi nhận ra rằng trà sữa là một loại thức uống phổ biến mang nhiều đặc trưng của các quốc gia, vùng miền. Tại Myanmar, nơi mà đi 7 bước sẽ gặp một quán trà, người dân hàn huyên bên ly trà sữa như một thói quen, tôi đã được nghe những câu chuyện hay về trà sữa. Ẩm thực là một phần của văn hóa, trở về Việt Nam, tôi muốn cùng bè bạn thưởng thức, kể cho nhau nghe về những câu chuyện đó. Và rồi, Trùm Trà Sữa ra đời như một duyên may. Trùm Trà Sữa – Trà Sữa đóng gói – Đậm đà hương vị Á Châu…
trumtrasua,#tts,tts
——————————————————————————————–
Anh chị đang quan tâm loại Trà Sữa nào? Hãy chat với Trùm Trà Sữa để được tư vấn ạ. Hoặc liên hệ Trùm Trà Sữa 0868.442.997 để được phục nhanh nhất.
——————————————————————————————–
☞ Subscribe:
☞ Facebook: fb.com/trumtrasua
☞ Website:

See also  CÁCH PHA TRÀ CHUẨN VỊ | TRÀ VIỆT

Leave a Comment