Trà Sữa đi làm mới lãnh lương mua ít mỹ phẩm cho mẹ Ngọc xài, y như thật!!!Trà Sữa đi làm mới lãnh lương mua ít mỹ phẩm cho mẹ Ngọc xài, y như thật!!!
#KhuongDua #KhuongDuaCon #trasua

Khương Dừa Con chia sẻ những nội dung của Khương Dừa cùng các con của mình. Hình ảnh đôi khi có phần riêng tư vì kênh chỉ quay ở nhà và các chuyến đi của gia đình Khương Dừa. Hy vọng quý khán giả sẽ thích và ủng hộ cha con nhà Khương Dừa.

Ủng hộ Khương Dừa Con bằng cách:
Xem hết clip, để lại bình luận và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.

Xin cảm ơn quý khán giả!!!

Các vấn đề bản quyền vui lòng gửi về email: [email protected]

Bản quyền video thuộc về kênh Khương Dừa Con
Vui lòng không re-up dưới mọi hình thức

40 thoughts on “Trà Sữa đi làm mới lãnh lương mua ít mỹ phẩm cho mẹ Ngọc xài, y như thật!!!”

  1. Thương bé S thúng thảo ăn ghê luôn nha, có món gì ngon đều qua san sẻ cho các chị và em ăn chung cho vui, nếu gặp đứa bé nào mà có ai thọc tay lấy đồ ăn là giựt lại liền, nhưng bé S thúng lại khác nha sẵn sàng nhường cho các anh chị em ăn liền hà. Ôi ÔNG thương hai anh em hai BIN và bé S thúng nhiều nhất nhé, có ông ÔT quậy nữa ha ha ha

    Reply
  2. TRÀ SỮA đạp xe đạp giỏi quá và biết đi síp bin mua đồ tặng mẹ luôn sữa mặt đầm đẹp dễ thương quá TRÀ SỮA rát là thảo ăn có gì ăn cũng chia điều hết rồi mới tới lược mình

    Reply
  3. Chà.. lái xe đạp đi làm tận Sydney (nước Úc), rồi làm ở quán Cf ở Hưng Long đồ nữa… cưng em quá xá hà em! De xe đạp vô chỗ đậu cũng chuyên nghiệp quá ta ơi!

    Reply

Leave a Comment