TRÀ MATCHA RAU MÁ THỨC UỐNG ĐƠN GIẢN MÀ BỔ DƯỠNG – TEA HOPES – TRÀ ĐÌNH VIÊNTrà Đình Viên – Tea Hopes là loại trà nguyên lá xay nhỏ, không túi, được ép thành hình dạng trái tim hoặc bông hoa và hòa tan trong nước nóng, dụng cụ duy nhất cần thiết là một cái cốc và nước nóng. Sự đặc biệt của sản phẩm này chính là đường mía thô tự nhiên, lá trà sạch 100% từ thiên nhiên. Quy trình sản xuất và đống gói handmade đạt chuẩn ATVSTP. Trà Đình Viên sẽ mang đến sự trải nghiệm thưởng trà mới cho khách hàng.

⚜Trà viên Mattcha rau má: Trà Matcha rau má sẽ khởi động buổi sáng của bạn hoặc giúp bạn tràn đầy năng lượng vào buổi chiều với sự tỉnh táo bình tĩnh. Bột Matcha ngọt thơm ngon của chúng tôi là một cách nhẹ nhàng và dễ chịu để bắt đầu buổi sáng của bạn!

⚜Thành phần: Đường mía thô tự nhiên, rau má matcha cao cấp

⚜Cách pha trà viên hoa thảo mộc rau má: Cho nước sôi (80-85oC) vào cốc dung tích 100-200ml, thả viên trà vào khuấy và thưởng thức. Có thể điều chỉnh lượng nước thích hợp với khẩu vị ngọt nhạt của từng người. Có thể uống nóng hoặc đá. Vị ngon tuyệt vời hơn khi pha Matcha với sữa và đá.

⚜Có gì trong đáy cốc của bạn: Tea Hopes là loại trà nguyên lá hữu cơ được xay mịn , ép thành hình dạng dễ thương. Giọt hòa tan trong nước sôi nhưng một số lá trà còn lại thì không. Bạn sẽ nhận thấy một số lá trà xay dưới đáy cốc của bạn. Những sợi này có nguồn gốc từ thực vật và có nghĩa là được tiêu thụ. Xoay nhẹ cốc trong khi uống để nắm bắt từng ngụm nước giàu chất xơ .

⚜Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời và nơi ẩm ướt.

⚜HSD: 1 năm.

⚜Xuất xứ: Việt Nam

⚜Sản xuất tại: Hộ kinh doanh Trà Đình Viên. ĐC: 16/65 Hoàng Quốc Việt, TP Huế. Giấy PKD số 31A8026847 Lưu ý: Hàng luôn mới, khách sỉ ib để được giá ưu đãi.

Đặt sản phẩm ngay tại

Leave a Comment