1631273688 maxresdefault

Top 5 Vật Phẩm Game Bá Nhất – GTA Chở Gái Tăng Máu | meGAMETop 5 Game hôm nay meGAME sẽ giới thiệu cho anh em top 5 vật phẩm trong game bá đạo nhất mà bất kì game thủ nào cũng muốn sở hữu ví dụ như chiếc xe tăng máu trong GTA hay quả cầu master ball bá đạo của Pokemon. Cùng khám phá top 5 thú vị về item game ngay nhé.
#meGAME #GTA #pokemon #poke #GTAV #Vicecity #top5

Một nhà làm game có tâm luôn biết cách trang bị cho anh em đầy đủ đồ nghề trước khi đến đoạn nào khó hoặc gặp con boss khủng bố nào đó. Thậm chí, nếu chịu khó tìm tòi khám phá, anh em còn lấy những món đồ bá vờ lờ, bắn phát chết luôn con boss nữa cơ.

Và đó cũng là chủ đề của video ngày hôm nay. meGAME sẽ giới thiệu với anh em top 5 vật phẩm bá đạo nhất lịch sử game, mà anh em dù có gà đến đâu, chỉ cần móc ra là con boss chỉ muốn khóc thét.
Anh em muốn tôi show mặt lắm phải không. Vậy thì hãy tích cực nhất nút là nút đăng kí để mở khoá mặt của meGAME. Sub càng nhiều mở càng sớm nha anh em. Giờ thì vào video luôn cho nóng nào!
——————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

See also  Hàng trăm B.sĩ "khóc thét" phản ứng khj bị c'ấm nghĩ việc, b'ắt làm liên tục. Lý do đau lònq | TTS1

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
—————————-
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

40 thoughts on “Top 5 Vật Phẩm Game Bá Nhất – GTA Chở Gái Tăng Máu | meGAME”

  1. Tôi nói thật , mấy ông thích thì show mặt , k thích thì giấu mẹ luôn đi , video về game hay mà intro nào cũng nghe đúng 1 câu nhai đi nhai lại nghe riết muốn cọc , tôi đéo muốn thấy mặt ông đâu megame ạ, kím câu khác mà khều sub đi 🖕

Leave a Comment