1627991985 maxresdefault

Tin Khẩn Cấp Covid-19 | Từ 0h ngày 2/8: Người dân tuyệt đối không tự di chuyển khỏi TP.HCM★ Các Bạn Đăng Ký Kênh Miễn Phí ở đây ( )
✅ Bấm vào quả chuông “🔔” để nhận thông báo khi có video mới nhất
★ Chúc Mọi người xem video vui vẻ
=================================
Playlist Video Hay Nhất
★ Tin tức nóng cập nhật liên tục tại đây –
Nguồn video: Tổng hợp báo điện tử ( Bảo vệ Pháp Luật, Tổ Quốc, Tuổi trẻ, Thanh Niên, Dân Trí, Dân Việt, Vietnamnet, Báo Mới, VTCNews, VOV, Báo giao thông, Giaoduc.net.. và các cộng tác viên từ VTV và VTC cung cấp )
#thờisự24htv #thoisu24htv #ts24htv
=================================
© Mọi chi tiết liên hệ Email: [email protected]
❤ Xin cảm ơn các bạn !

See also  Mẹo Làm Sữa Chua Túi Không Cần Tủ Lạnh Dẻo Mịn Cách Làm Dễ Dàng

26 thoughts on “Tin Khẩn Cấp Covid-19 | Từ 0h ngày 2/8: Người dân tuyệt đối không tự di chuyển khỏi TP.HCM”

 1. Mỗi người dân là một chiến sĩ mỗi gia đình là một pháo đài để chống dịch coovit vũ hán này mọi người cứ tuân thủ,5k và cứ ở yên nhà cách ly là OK rồi

 2. Vì những người ngoại tỉnh lên TP , nhà kg có tiền ăn cũng kg thì họ phải bỏ nơi TP ma họ đã từng gắn bó mấy chúc năm để chạy về nơi sinh ra thì các cơ quan lãnh đạo phải cho người ta về vì kg còn cách nào nữa đây là con đường cùng , nhưng cơ quan lãnh đạo , chỉ đạo cho những người ở TPHCM về quê là phải cho họ về nơi cách ly theo chỉ thị 16 của chính phủ quan tâm họ va thật chặt chẽ kg để dịch lây lan ra ngoài rồi lại thêm gánh nặng cho lãnh đạo để cho nghành y tập chung điều trị cho các ca dương tinh

 3. Nếu lãnh đạo quan tâm những người ở các tỉnh lê lên TP mưu sinh cuộc sống giờ dịch bậnh hoành hành những người không có nhà phải ở trọ mà chủ nhà trọ vẫn thu tiền trọ không có việc làm tiền ăn kg có tiền trọ đâu ra tui đã thấy mấy khu cách ly tại khu trọ họ không được trợ cấp họ gào thét vì đói vì khát nhìn mà đau xót

 4. Giờ còn thắc mắc cái nỗi gì. Dịch bệnh thì phải đồng lòng khắc phục khó khăn ai ở đâu ở yên đó đi để khỏi lây lan dịch bệnh ra khắp nơi. Giờ ở đâu mà chẳng giãn cách,ở đâu cũng khó khăn cả thôi. Muốn mau hết dịch thì phải chịu khó khắc phục,chịu đựng đi. Hết dịch rồi thì cuộc sống sẽ ổn định lại thôi. Hãy nghĩ thoáng ra một chút,vì cộng đồng cũng là vì mình mà. Nếu không làm được gì thì làm ơn hãy yên lặng đừng kêu ca phàn nàn,chính quyền họ có làm nghiêm,hoặc có những biện pháp mạnh cũng là vì lợi ích của người dân mà,họ đâu có làm cho riêng bản thân họ. Mong sao mọi người cố gắng chấp hành nghiêm chỉnh với thái độ hợp tác,vui vẻ để bớt đi những căng thẳng không đáng có. Việt nam ơi cố lên.

 5. Quê hương đối với người tha hương cũng như một gia đình vậy. Gia đình là nơi dù đoi dù no dù đau dù bệnh làm người việt nam quê hương vẫn là chùm khế ngọt.

 6. Tôi k chấp nhận là k cho người dân về quê hương họ. Nếu làm vậy thì họ có tội gì,????? Các ông trả lời cho hợp lý đi. Do các ông giàu có nên k có người phải tha phương cầu thực làm sao các ông thấu hiểu tấm lòng con người việt nam.

 7. TIEM VACCINE.( VACXIN ) CUA TAU
  TQ..HEN XUI..CHET RANG CHIU..TUY ?
  KO TIEM CUNG CHET BINH DICH..
  KO CHO VE QUE.CUNG CHET DOI..
  3 CAI CHET .CHET DOI LA NHIEU HON
  VAY NGUOI DAN PHAI LAM SAU ?.
  DUY NHAT PHAI CHO NGUOI DAN VE QUE LA OK HON..

 8. Nói thì phải đi đôi với làm, làm ngay và luôn chứ đừng bắt dân lên tv lấy hỗ trợ.Dân mình bị ảnh hưởng dịch bệnh gần 2 năm nay, họ đã cạn kiệt nguồn sống.Cấm gì thì cấm nhưng cái bụng của họ phải no.Bụng đã no thì ai cũng sẽ an tâm ở đâu ở yên đó.Dân cần sự thấu hiểu và sẻ chia, ko phải cứ hở ra là phạt, thất đức lắm.Còn 1 số rất ít người ko có ý thức thì hãy cố gắng chấp hành, đừng thiếu ý thức mà ảnh hưởng đến cộng đồng.

 9. Nói ra là biết ngay năng lực quá yếu kém nhưng tung chiêu tránh né trách nhiệm với dân mình là giỏi thôi ! Thôi cứ ngồi chơi xơi những món thịnh soạn đi !

Leave a Comment