1631094406 maxresdefault

Thủ tướng: "Không thể phong tỏa mãi, cần thích nghi an toàn với dịch" Video AloBacsiGặp gỡ các nhà khoa học, chuyên gia y tế, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát đi thông điệp rằng phải thích nghi an toàn với dịch bệnh, chuyển đổi chiến lược chứ không thể sử dụng biện pháp phong tỏa mãi được.

Cập nhật diễn biến dịch COVID-19 mới nhất:
Vấn đề sức khỏe bạn quan tâm là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và đáp ứng điều bạn quan tâm nhé!
Tham gia Group để là thành viên được nhận thông tin mới nhất về các chương trình nhé!:
ĐĂNG KÝ KÊNH:
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
Facebook:
Zalo: 08983 08983
Youtube: Alobacsi Video
Kênh Tìm bác sĩ giỏi Việt Nam:
Kênh Kết nối tấm lòng vàng:
MỌI GÓP Ý XIN GỬI VỀ:
Email: [email protected]
Hotline: 08983 08983
Website:
Hợp tác nội dung: 0903 696 357
[email protected]
©2010 – 2020 bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông Hạnh Phúc
Giấy phép mới số 33/GP – STTTT, ngày 16/04/2018
© Do not reup videos from AloBacsi Video.
#Alobacsivideo #tuvansuckhoe #hoi_bac_si_tra_loi

See also  Cập nhật sáng 23/7: Cả nước thêm 3.898 ca mắc COVID-19, TP.HCM bắt đầu 7 ngày khử khuẩn

49 thoughts on “Thủ tướng: "Không thể phong tỏa mãi, cần thích nghi an toàn với dịch" Video AloBacsi”

  1. Toàn khoa học giấy, khoa học truyền thông !
    Khoa học thực sự phải trị được quan to bụng phệ, mặt bự, to đầu thì mới trị được cúm Tầu

  2. Mấy cha chống dịch mà đem bộ đội công an ra lập chốt bắt phạt chống dịch mà đem bộ đội ta đường đem súng ra làm gì chống dịch hay hành dân thay gì tiền đó tăng kinh phí công an quân đội thì mua phát xin chít cho dân mẹ thì đâu đến nỗi

  3. phỏng tỏa gì thì phải hợp lý, chứ cái kiểu phong tỏa gì mà vòi nước hư không sửa được vì không co1` thợ, không ai bán thiết bị sửa thì không thể chấp nhận được, chống dịch quá tệ,

  4. Nội k tiền đóng lãi fe nó k ngừng Cho nói người một tháng nào hết .dịch bệnh này bọn nó gọi kêu đóng tiền fe . Cách lý có làm gì Ra tiền toàn bộ điều đóng cửa hết k ra ngoài được nua

  5. Khổ lắm rồi từ ngày tháng 4 Di làm phụ hồ được nhiều tiền dành về xây nhà .giờ Thi k tiền gì hết .ng ta có tiền thì không sợ. như chúng tôi thì sợ chết đói còn tiền góp nữa .tiền nuôi gd nữa có Ai hiểu lòng người dân nghèo không.

  6. Mấy ông mấy bà tiền. Đô la ngập đầu. Ko lm củng có lương. Thuốc chích mấy ôg bà con cháu xong. Còn dân có bt thuốc ko. Nhốt dân hoài đói ai lo sẻ loạn khi vá đói . Sẻ có ngày sốg chung dịch.

  7. Vậy bây giờ ra đường hết bị lây nhiễm rồi hả mấy bác lãnh đạo tìm ra giải pháp loại bỏ dịch trong những ngày giản cách rồi sao . vậy số tiền phạt 2 triệu đồng khi tao ra ngoài tuần trước là đúng rồi !

Leave a Comment