1631175230 maxresdefault

"Tàu sân bay tự nhiên" của Việt Nam – Bạch Long Vỹ – nhiều nấm mồ vô danh nạn nhân nước lạHuyện đảo ở vịnh Bắc Bộ, thuộc thành phố Hải Phòng, cách Đồ Sơn 110km về phía đông. Diện tích trên 20,7km2, độ cao 58m. Dân số khoảng 2.000 (2001). Trồng rau, nuôi hải sản (tôm, bào ngư, trai lấy ngọc), đánh cá, chế biến hải sản, dịch vụ hậu cần cho các tàu đánh cá.
Đến với hòn đảo xa bờ nhất Vịnh Bắc Bộ – Bạch Long Vĩ, Hải Phòng không có sự lựa chọn nào khác ngoài lênh đênh trên con tàu vượt sóng từ 5 đến 6 giờ đồng hồ.
Dù là lần đầu tiên hay nhiều hơn thế khi chạm chân lên hòn đảo này, tất cả đều có chung một cảm xúc mạnh mẽ về cảnh vật nguyên sơ, về khí chất của quân và dân trên đảo và sự trường tồn vĩnh cửu với thời gian của đảo nhỏ giữa trùng khơi.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#TauSanBay #BachLongVi #HaiPhong

See also  Cách nấu nước đường đơn giản và dễ làm tại nhà trong pha chế Cà phê - Trà sữa

40 thoughts on “"Tàu sân bay tự nhiên" của Việt Nam – Bạch Long Vỹ – nhiều nấm mồ vô danh nạn nhân nước lạ”

  1. Làm một địa danh nào e nên giới thiệu sơ bộ về địa danh đó ví dụ:nằm ở đâu trên bản đồ,diện tích,dân số…lịch sử hinh thành.để mọi người biết rõ hơn…cám ơn em

  2. Hoàng Nam về Quảng Ninh ít nhất 4 lần rồi bạn nhé. Các clip về cây thị , hang rồng , xe lửa , đảo trên vịnh Hạ Long… Chúc Hoàng Nam và khán giả luôn vui khỏe và an toàn trong mùa dịch nhé!

  3. Đúng là Anh Nam đi đến đâu ai cũng biết em xem em còn mừng cho anh nữa cảm ơn đã đem đến cho mọi người những video về khám phá Những nơi đẹp nhất. Chúc Anh Thật nhiều sức khỏe để đến những nơi tiếp theo❤

  4. Rât thương cac Liêt si đa năm xuông trên manh đât nay.Đa sô cac anh con qua tre.Mong cac anh yên nghi..❤.
    Cac em bây giơ thê hê sau cung đang tiêp nôi con đương yêu nươc va xung phong ra gin giư vung Đao nay.Chi chuc cac em luôn manh khoe va hp nhe.Thương cac em nhiêu.!!

Leave a Comment