Quá tuyệt vời: Cuộc đoàn tụ nước mắt của chàng trai mang tật mà mẹ tặng cho người lạ với gia đìnhHôm nay Guufood xin thông báo một tin rất vui đến tất cả mọi người. Anh Liêm – nhân vật trong câu chuyện “con mang tật mẹ mang đi tặng cho người lạ” nay đã tìm được người thân.

Chỉ 1 tiếng sau khi Guufood đăng clip thứ 2 về câu chuyện của anh Liêm, đã có người báo tin chính xác 100% về người thân của anh. Guufood đã nhanh chóng liên hệ với anh Tuấn (anh họ của anh Liêm) và tạo một cuộc gặp bất ngờ cho anh Liêm.

Chứng kiến cuộc đoàn tụ sau hơn 20 năm xa cách của anh Liêm và người thân, Guufood rất vui và hạnh phúc, thật mừng cho anh.

Thông qua clip này, Guufood cám ơn đại gia đình, bà con gần xa đã hỗ trợ cùng Guufood để kết nối, tìm kiếm người thân cho anh Liêm. Guufood hi vọng rằng, trong những trường hợp khác tìm kiếm thân nhân, người thất lạc cho những người khác, thì anh chị, cô chú cũng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để giúp họ đoàn tụ trong yêu thương. Xin biết ơn và trân trọng tấm lòng của các anh chị, cô chú.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

Đăng ký kênh Vì Trái Tim:
Fanpage Vì Trái Tim:

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

#Guufood #Vitraitim #Hotrobenhnhannngheo

24 thoughts on “Quá tuyệt vời: Cuộc đoàn tụ nước mắt của chàng trai mang tật mà mẹ tặng cho người lạ với gia đình”

  1. Mừng quá Guufood ơi Đúng là chuyện cổ tích giữa đời thường chuyện lạ mà có thật Cảm ơn đời Cảm ơn mọi người Cảm ơn Guufood Xin chúc mừng gia đình cả nhà vui vẻ hạnh phúc

    Reply
  2. Nhìn thấy e trai thương tội cho e, cũng dẹp trai mà bị tật mà còn di dược cũng mừng cho e, cầu xin phù hộ cho e luôn gặp may mắn, mọi người có gì giúp cho e trai nầy

    Reply

Leave a Comment