Quá nể mẹ chồng của em Nhi giúp người, đi tìm lại người xưa vì ân tình khó quên như thế nàyHôm nay Guufood xin chia sẻ câu chuyện của cô Hiền, là mẹ chồng của chị Nhi – người hàng xóm tốt bụng trong câu chuyện “mẹ ôm đồ bỏ trốn khi con gặp nạn”.

Cô Hiền muốn tìm một người bạn cũ, cũng là ân nhân từng giúp cô thuở cơ hàn. Người đó là cô Nguyễn Hồng Đào, năm nay khoảng trên 70 tuổi. Trước đây cô Đào sống tại một chung cư ở đường Sư Vạn Hạnh, Quân 10. Cô Đào có hai người con tên Hiếu và Thảo, chồng cô Đào tên Nguyễn.

Cách đây khoảng 20 năm, cô Hiền từ miền Trung vào Sài Gòn sinh sống, hoàn cảnh rất khó khăn. Khi đó, cô Hiền gặp được cô Đào và được cô Đào giúp đỡ rất nhiều. Tình cảm của hai chị em rất tốt. Đến khoảng năm 2012, cô Hiền và cô Đào mất liên lạc với nhau.

Nhiều năm qua cô Hiền rất nhớ cô Đào, mong gặp lại để biết về sức khỏe, cuộc sống của cô Đào. Nếu ai có thông tin của cô Đào, hãy liên hệ với Guufood, Guufood sẽ làm cầu nối để giúp hai người bạn cũ được đoàn tụ sau nhiều năm xa cách.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

Đăng ký kênh Vì Trái Tim:
Fanpage Vì Trái Tim:

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

#Guufood #Vitraitim #Timnguoithan

21 thoughts on “Quá nể mẹ chồng của em Nhi giúp người, đi tìm lại người xưa vì ân tình khó quên như thế này”

 1. Cô chào Xinh !
  Cô nầy có đầy đủ ThôngTin quá chính xác !
  Chắc cô sớm. Tìm lại ÂN Nhân của cô ,mà cô muốn tìm lại
  Gặp cô Đào ,Qúi ân Nhân !
  Cầu xin cô gặp lại ! Ân Nhân !
  Cô mong xem clip mới !

  Reply
 2. Đúng rồi, đừng nên cấm, chuyện này là do trời tạo nên vậy có ai muốn đâu, mong các phụ huynh tương tự hãy thông cảm và thương nhiều hơn đứa con khác

  Reply
 3. Tôi thương Nhi và Tí .Chúc hai bạn luôn an lành hạnh phúc . Tôi cám ơn chị đã hiểu cho Tí Nhi. Chị sinh cháu như vậy chứ cháu có chọn được đâu. Cả hai cháu rất có tâm , chị nên cảm thấy hạnh phúc khi có thêm con gái là Nhi.Chúc Xinh luôn đầy đủ sức khỏe nhé.

  Reply
 4. “Giới tính nào cũng được miễn sao là mình có ít cho xã hội và mình làm đúng là được rồi” Xinh nói rất là chính xác. Trời sinh mỗi người một tính yêu đồng giới chả có gì mà phải xấu hổ cả.

  Reply

Leave a Comment