1631347184 maxresdefault

Nhiều bạn trẻ sẽ bất ngờ với cách nấu nấu món BÚN BUNG cổ truyền của người Hà NộiBÚN BUNG là một món ăn rất phổ biến ở Hà Nội. Tuy nhiên, món bún bung mà chúng ta ăn ngày nay ở các hàng quán lại khác đôi chút so với món bún bung cổ truyền của người Hà Nội xưa. Tự hào là 1 người Hà Nội cổ được truyền lại công thức nấu ăn của các thế hệ xưa, hôm nay bà nội trợ Hằng Trần xin được chia sẻ tới các bạn khán giả cách nấu món bún bung cổ của các cụ ngày xưa. Hy vọng với món ăn này, các bạn khắp nơi có thể biết thêm về tinh hoa ẩm thực của người Hà Nội xưa, hay đơn giản hơn là áp dụng cách nấu này trong một bữa liên hoan gia đình cuối tuần. Chúc các bạn thành công.

Nguyên liệu

– Sườn thăn (800g)
– Móng giò (800g)
– Đu đủ xanh (300g)
– Dọc mùng (Bạc hà) (400g- Khoảng 02 cây)
– Nước mắm
– Đường
– Mì chính (Bột ngọt)
– Hạt tiêu
– Muối
– Hành lá (Hành hoa)
– Mùi ta (Ngò rí)
– Mùi tàu (Ngò gai)
– Hành khô (Hành tím)
– Nghệ tươi

Công đoạn:

00:00 Mở đầu
00:33 Giới thiệu nguyên liệu
01:01 Sơ chế thịt
02:17 Tẩm ướp
03:13 Sơ chế rau, đu đủ
04:19 Hầm thịt
06:20 Trình bày món ăn
07:14 Hoàn thiện

BÀ ƠI CƠM CHÍN CHƯA là kênh chia sẻ cách nấu ăn hàng ngày dành cho các gia đình người Việt. Đặc biệt, mỗi người nội trợ luôn có bí quyết riêng trong cách chọn nguyên liệu và chế biến để món ăn mang đặc trưng của vùng miền và bản sắc cá nhân. Mỗi video sẽ giúp bạn yêu quý căn bếp của mình hơn. Nấu ăn cũng là một cách thể hiện tình yêu của bạn với những người yêu quý.

See also  Cách Làm Trân Châu Hoàng Kim Siêu Dễ Siêu Nhanh Ai Cũng Làm Được 🤗

Vui Lòng Đăng Ký Theo Dõi Kênh:

TỔNG HỢP CÁC MÓN CƠM NHÀ:

#BaOiComChinChua #MonNgonHaNoi #MonNgon #MonNgonMienBac #MonAnNgon #MonNgonMoiNgay #AmThuc #AmThucMienBac #MeoVatNauAn #MeoNauAn

2 thoughts on “Nhiều bạn trẻ sẽ bất ngờ với cách nấu nấu món BÚN BUNG cổ truyền của người Hà Nội”

Leave a Comment