1631525928 maxresdefault

Người Dân Hào Hứng Khi Thấy Nước Được Dẫn Về Ao – Chuẩn Bị Cho Kế Hoạch Thả Cá💸 Donate : 0866981522 MOMO ( PHẠM QUANG VINH )
💸 Donate : 0860149999999 MB Bank ( PHẠM QUANG LINH )
Liên Hệ tài trợ/ Quảng cáo
► Zalo Angola : +244 949028888 ( Phạm Quang Linh )
► Zalo Việt Nam : +84 986881994 ( Trần Chí Tâm )
► Mail: [email protected]
► FanPage Chính Chủ:
► FaceBook Cá Nhân :

► Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ mình nhé !
► Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem !
Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều !
#TeamChâuphi #quanglinhvlogs #lindo

✪ Copyright © #Quanglinhvlogs

45 thoughts on “Người Dân Hào Hứng Khi Thấy Nước Được Dẫn Về Ao – Chuẩn Bị Cho Kế Hoạch Thả Cá”

  1. Trước khi thả cá nhóm hãy thử nguồn nước trước đã ,nước phù hợp vs cá thì PH phải từ 6-7,5 nếu thử nc PH quá cao hoặc quá thấp sẽ có hại đến cá ,và phải kiểm tra độ phèn trong nước nữa ,chúc cả nhóm thành công

  2. Hướng dẫn người dân xử lý tình huống khi lỡ có người rơi xuống hồ. Sắm vài cái áo phao để trong nhà dân gần đó để phòng khi dùng đến, hoặc dùng cho người chăm sóc hồ cá nếu họ chưa biết bơi.

  3. Người dân miền núi cháu phi ko ai biết bơi, cần trọng là điều quan trọng nhất,mong sao ae trong team lắng nghe ý kiến mọi người,nên thận trọng noi cầu cầu ao nhé

  4. Ý thức bán đầu nguy hiểm đuối nước chưa từng có ở đây, nên làm lóa phóng thanh cảnh báo ít nhất cũng dài năm để ăn sâu vào tâm thức người dân Mong là không có chuyện gì xảy ra.

  5. Thấy nước về mừng quá . Sau nầy các anh hướng dẩn mổi bản có một hồ như vậy thật tuyệt vời . Cảm ơn các anh . Chúc anh em trong team nhiều sức khoẻ.

Leave a Comment