1630326045 maxresdefault

Ngày Đầu Tiên Triển Khai Kế Hoạch Đào Ao – Nuôi Cá Cùng Người Dân Bản Địa ở Châu Phi💸 Donate : 0866981522 MOMO ( PHẠM QUANG VINH )
💸 Donate : 0860149999999 MB Bank ( PHẠM QUANG LINH )
Liên Hệ tài trợ/ Quảng cáo
► Zalo Angola : +244 949028888 ( Phạm Quang Linh )
► Zalo Việt Nam : +84 986881994 ( Trần Chí Tâm )
► Mail: [email protected]
► FanPage Chính Chủ:
► FanPage Bán Giày:
► FaceBook Cá Nhân :

► Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ mình nhé !
► Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem !
Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều !
#TeamChâuphi #quanglinhvlogs #lindo

✪ Copyright © #Quanglinhvlogs

See also  Cách Nấu Cháo Nghêu Huế Ngon Tuyệt Đỉnh- Ai Ăn Cũng Tầm Tắc Khen Ngon| Cam Thao

32 thoughts on “Ngày Đầu Tiên Triển Khai Kế Hoạch Đào Ao – Nuôi Cá Cùng Người Dân Bản Địa ở Châu Phi”

  1. Góp ý cho tim nha. Ao tập thể nên làm lớn diện tích và đào thật sâu đào được sâu 3 mét thì vất vả nhưng nước chứa sẻ nhiều , cá sống rất tốt vì mùa hè nước sẻ bị mặt trời chiếu xuống rất nóng nên cá ko phát triển tốt. Hoàn thành ao thì nên làm giàn cây leo tăng gia hai bên bờ hồ trồng thêm cây lương thực . Cá nên thả loại cá dể sống ăn tạp nhưng ko ăn các loại cá khác . Chúc các bạn thành công.

  2. Các bạn nên liên hệ với nhật nguyên vlong bạn ấy cũng ở châu phi ăng gô la.xin ít thanh long với táo về trồng bạn ấy trồng táo và thanh long rất nhiều và năng suất.trồng thêm cũ đậu.bí xanh.bí đỏ.ớt chuông ăn ngon dinh dưỡng cao dễ trồng năng suất

  3. Xin góp ý với hai bạn một chút, mình thấy nhân lực rất đông mà công việc ko chạy một phần do thiếu công cụ và sắp xếp công việc chưa phù hợp. Theo mình các bạn dùng xe rùa và dùng những cái thúng nhỏ (cái này bên làng của Đông làm đc) xúc đất vào thúng chuyền nhau đưa lên bờ ,mới đào mình sẽ chuyền đất ra xa trước khi sâu thì sẽ đổ gần. Các bạn cũng nên làm cái bàn gạt để san đất sẽ nhanh hơn….Đông quê Thái Bình chắc biết việc ngày xưa đào sông chỉ dùng cuốc xẻng…nhỉ? Chúc các bạn thành công và nhiều sức khỏe khỏe, chúc người dân Angola sớm thoát đói nghèo.

  4. Người CP họ có chiều cao Sk tốt anh em nên trọn ra các cháu có thể thành lập thành hai đội bóng đá nhí huấn luyện theo nhu kênh YouTube hướng dẫn làm tốt rồi cho các cháu đá với nhau, biết đâu sau này có thể sd được cho đội tuyển nhà.

  5. Hoan hô team Nông nghiệp Việt Nam ở Châu phi, các bạn là những nhà "truyền giáo" mạnh mẽ và có sức lan tỏa mạnh nhất trong những nhà truyền giáo, đồng thời là những chuyên gia chân đất của bà con, là những sứ giả hòa bình và no ấm của nhân dân Việt Nam đối với cho nhân dân AngGoLa (nhất là những người nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của nước bạn).

  6. khi mọi người đa phần dành cả tuổi thanh xuân để vun đắp lợi ích cho mình thì các anh lại hi sinh giúp đỡ những con người nghèo khổ ở mảnh đất xa xôi mà ko biết đến sự hồi đáp, thật đáng quý và trân trọng các anh.

Leave a Comment