1630236047 hqdefault

Mẹo pha trà Tân cương Thái Nguyên cực đơn giản cho người mới bắt đầuTrà Tân cương Thái nguyên rất được ưa chuộng bởi yếu tố thơm ngon, và giá thành phải chăng. Là một trong những dòng lục trà phổ biến, cánh nhỏ và quen thuộc với nhiều người, song đặc điểm của trà Tân cương Thái nguyên là chát nhiều và hậu ngọt vì vậy với những người mới uống trà Thái nguyên hẳn sẽ cảm thấy trà khó uống khi mới thử.
Hy vọng với mẹo nhỏ pha trà này sẽ giúp những ai đang bắt đầu tìm hiểu và tìm đến với loại trà rất nổi tiếng này ở Việt Nam và cả những ai đang tập pha để uống nhạt đi có thể thử theo cách này.
Hương vị trà sẽ vừa đủ, với chất trà Tân cương thái nguyên vốn chát dịu hơn những vùng chè khác tại chính Thái Nguyên, bạn sẽ không cảm thấy chát nữa mà thay vào đó là hương thơm cốm non dễ chịu cùng vị ngọt ngào sâu lắng sau mỗi lượt uống.
Lượt nước đầu khá quan trọng, vì vậy sau khi áp dụng cách này, bạn hoàn toàn yên tâm thao tác mà không cần phải đếm thời gian, hay lo lắng quá về nhiệt độ nước.
Từ những lượt nước sau, bạn cũng có thể lặp lại các thao tác từ bước đầu, hoặc chỉ cần rót nước ra tống, sau đó rót nước từ tống vào ấm, hít thở 1 đến 2 lần thật sâu là có thể rót ra thưởng thức rồi.
Khi bạn uống trà quen, sẽ có cảm nhận riêng và tự điều chỉnh lại vị trà, lượng trà, thời gian hãm trà theo sở thích của mình nhé.
Xem bài viết đầy đủ tại đây

See also  Cách làm nước dưa hấu nguyên chất, nguyên quả

Xem thêm bài viết về cách pha trà đầy đủ tại đây

#Uống_trà_đi
#short #Shintea #Trà_Thái_Nguyên #Gốm_Nhật
Thông tin cửa hàng trà Thái nguyên Shin tea
Địa chỉ: 0.14 Chung cư 482A Nơ Trang Long, P13 Quận Bình Thạnh
Hotline 0868140984
chuyên trà Tân cương Thái Nguyên
trà và Ấm chén pha trà Nhật Bản

Leave a Comment