1630072440 hqdefault

Mặc kẻ "ăn cháo đá bát", Bác Ba Trầu nhận nửa tỉ đồng MTQ giúp dân giữa Đại dịch SGMặc kẻ “ăn cháo đá bát”, Bác Ba Trầu nhận nửa tỉ đồng MTQ giúp dân giữa Đại dịch SG

Đến thời điểm này, kênh YouTube Lê thân thiện lại một lần nữa mắc sai lầm cưu man, giúp đỡ những kẻ “ăn cháo đá bát” và Bác Ba Trầu (cụ ông buôn hột xoàn, cẩm thạch bán sạch tài sản làm từ thiện) là người phải lãnh chịu hậu quả.

Rất may, hàng trăm MTQ có tấm lòng nhân hậu, bát ái đã gởi về gần 500 triệu để Bác Ba giúp đỡ người dân trong cơn khốn đốn vì dịch bệnh ở Sài Gòn.

Lê thân thiện kính mời Quý vị theo dõi video và mong Quý vị hãy nhấn Đăng Ký kênh để theo dõi nhiều video mới, hấp dẫn được phát vào 18h hàng ngày.

Trân trọng cám ơn Quý vị.
_________________________________________________________________
Mọi thông tin liên hệ, hãy gọi về:
Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Lê Nhiên – Channel Lê Thân Thiện (Le Nhien – Channel Le Than Thien Media and Event Company Limited)
– ĐTDĐ: 070707.17.17 (Zalo, Viber).
– Facebook:
Hãy Đăng Ký kênh YouTube Lê Thân Thiện (youtube.com/lethanthien) để xem nhiều video hấp dẫn nhất nhé mọi người thân yêu.
Trân trọng cám ơn.
—————–
© Bản quyền thuộc về Lê Thân Thiện
© Copyright by Lê Thân Thiện ☞ Do not Reup

See also  CÁCH NẤU NƯỚC DASHI CHO BÉ ĂN DẶM - ĂN DẶM KIỂU NHẬT

34 thoughts on “Mặc kẻ "ăn cháo đá bát", Bác Ba Trầu nhận nửa tỉ đồng MTQ giúp dân giữa Đại dịch SG”

  1. Bác Ba là người tu hành bác làm từ thiện cứu người. Không ai làm được như Bác Ba. Cho nên CĐM nếu thương Bác xin đừng nặng lời với Bác. Hãy để Bác có tình thân mà tiếp tục cv thiện nguyện cứu người, giúp người. Hãy để bác được yên.

  2. Ói phải suy nghĩ cho rỏ ràng ,bác ba làm từ thiện từ lâu mà làm bằng đồng tiền của bác ,sau này nhiều mtq biết được hon mới chung tay hổ troẹ cho bác ba nhân rộng cưu mang nhiều mãnh đời bất hạnh .đừng vì sự ganh tin mà nặng lời với bác mà mang tội .

  3. Bác 3 làm thiện nguyện trong mùa dịch này gặp nhiều áp lực nên bác 3 có đôi thi bị tét nên co lúc bác nói lời kg hay mông bà con cô bác thông cảm cũng gì thương đời bác làm thiện thôi chứ kg tư lợi gì cho bác!

  4. Cảm ơn cuộc đời có những tấm lòng chia sẻ yêu thương bà con nghèo gặp khó khăn khổ nạn trong cuộc sống. Kính chúc bác Ba , em LTT và các MTQ luôn mạnh khỏe may mắn để tiếp tục giúp đỡ những cảnh đời bất hạnh. Nam mô a di Đà Phật.

  5. Ngưỡng mộ tấm lòng bát ái của bác ba mặc dù tuổi cao sức yếu bắc dẫn hết tâm sức làm thiên nguyên con chúc bác có nhiều sức khỏe để giúp đỡ nhiều người dân khốn khổ o mùa dịch nầy

  6. Hết con nuôi giờ tới cháu nuôi sao mà lu bu rắt rối quá lúc trọng sún thì chửi ông ba trầu quá trời ông cũng không vừa chửi lộn với cộng đồng giờ tới cháu nuôi thì nói đình nổi đám hơn nữa làm từ thiện mà thấy lu bu rất rối quá Ai cũng muốn lên ngôi

  7. Bác Ba Trầu san sẻ bớt cho vọ chồng anh Hai Phước làm đỡ thì càng tốt dân nghèo rất cần sự giúp đỡ của nhiều MTQ và nhiều nhũng bếp cơm tù thiện của Bac Ba va vọ chồng anh Hai Phước.

  8. Dịch covid-19 kéo dài thì có tiền cũng không có vật chất mà mua vì người làm thì ít mà người cần sống thì nhiều. Thôi thì mọi người hãy thông cảm cho nhau cùng nhau sống qua ngày là chính.

Leave a Comment