1630142624 maxresdefault

LIVE: Phó Tổng thống Mỹ họp báo trước khi rời Việt Nam | Nửa Vòng Trái Đất TVLIVE: Phó Tổng thống Mỹ họp báo trước khi rời Việt Nam
#NuaVongTraiDatTV #DerekPham #NuaVong #tintuc #tinhoaky #tintonghop #tinvietnam #tinthegioi #BiểnĐông #Trump #ChuaConNua #Convid19
Facebook cá nhân:
Fanpage:
Donate – Ủng hộ Nửa Vòng Trái Đất TV, bạn có thể gửi qua các cách sau:
Paypal:
Cash App: $NVTDTV
Venmo: @NVTDTV
Bitcoin Address: 1unjXLRNrmiw7xMBuws6vTSbfUTsnjiVD
Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Bản quyền thuộc về NVTDtv, vui lòng không sử dụng nội dung, hình ảnh khi chưa có sự đồng ý
Đăng ký kênh để nhận Clip mới tại 👉
Liên lạc: [email protected]

See also  Cách pha chế Caramel Macchiato | Iced Caramel Macchiato Recipe | Lilo Kitchen

47 thoughts on “LIVE: Phó Tổng thống Mỹ họp báo trước khi rời Việt Nam | Nửa Vòng Trái Đất TV”

 1. * * * NƯỚC MỸ ĐANG VE VÃN MỘT CÔ GÁI VN NGHÈO NÀN, XẤU XÍ, TRÌNH ĐỘ VĂN HÓA RẤT THẤP, CỰC PHỨC TẠP VÀ RẤT CHẢNH, CỰC KIÊU CĂNG ! ? ! ? ! ?
  * * * 1 ) TRƯƠC 1975 MỸ GIÚP VNCH CHỐNG ĐĨ ĐIÉM TÀU CỘNG SẢN THÌ CÔ GÁI CS VN GỌI TÊN MỸ LÀ " ĐẾ QUỐC MỸ XÂM LĂNG ".
  2) MỸ LƯU MANH, ĐỂU CÁNG VÌ ĐÃ BỎ RƠI VNCH. CÚP TIỀN VIỆN TRỢ HÀNG TỈ ĐÔ LA, RÚT QUÂN ĐỘI VỀ MỸ. LÍNH MỸ KHÔNG CHỊU TIẾP TỤC CHẾT ĐỂ HY SINH CHO CÔ GÁI XẤU XÍ QUÈ QUẶT VIỆT NAM. DÙ ĐÃ GẦN 60.000 THANH NIÊN ĐÃ NGÃ GỤC CHO CÔ GÁI XẤU XÍ, VÔ DUYÊN NÀY.
  * ĐẾ QUỐC MỸ NÓ GÂY CHIẾN TRANH CHO THẾ GIỚI " VÌ QUYỀN LỢI CỦA NÓ…." V.V….
  * * * MỸ CHO CÔ GÁI VN VÔ DUYÊN XẤU XÍ VACIM CHỐNG COVID 19 THÌ CÔ GÁI VN NGƯỚC MẶT NHÌN TRỜI VÀ PHÁN NGAY RẰNG " MỸ ĐỜI NÀO NÓ CHO VN VACCIM KHÔNG ? VÌ MỸ NÓ CHỈ VÌ QUYỀN LỢI CỦA NÓ MÀ THÔI…..V.V…..)
  * VIỆT CỘNG = TALIBAN. KÉM GIÁO DỤC, NGHÈO, DỐT, LẠC HẬU, ĐANH ĐÁ VÀ CỰC KỲ CHẢNH ! ! !
  * * MỸ ĐANG LẠI XA LẦY TẠI BIỂN ĐÔNG ! ANH MỸ VẪN SẼ LẠI ĐIÊU ĐỨNG VỚI CÔ GÁI VIỆT CỘNG CHẢNH TRONG RỪNG TRƯỜNG SƠN VÀ RỒI LẠI SẼ XANH MẶT VỚI TÀU CỘNG SẢN THỦ ĐOẠN, GIAN MANH, ĐĨ ĐIẾM PHƯƠNG BẮC ! ! !
  * SẼ CHẠY TỤT QUẦN VỀ LẠI MỸ ?
  * MỸ ĐÃ QUÊN RẰNG CHUNG QUANH BIỂN ĐÔNG, TRÊN THẾ GIỚI CÒN CÓ RẤT NHIỀU CÔ GÁI KHÁC, XINH ĐẸP, KHIÊM TỐN, CÓ TRÌNH ĐỘ, VĂN MINH HƠN MỘT CÔ GÁI XẤU XÍ, KIỂU CĂNG, HAY NỔ VÀ CỰC PHỨC TẠP NHƯ TALIBAN ! ! !

 2. VN quan hệ với các nước tự chủ và bình đẳng vậy không có lý gì để quan hệ Việt Mỹ dưới Việt Trung (thực tế đang là ngược lại).Tôi nghĩ tuyên bố "đối tác chiến lược " chỉ là lúc nào cho nó tế nhị hơn mà thôi.

 3. Nước Mỹ là một đối tác rất tốt nhưng o phải là một người bạn đồng minh tốt về quân sự!!!!3que và a phú háng 46 năm trước hiện tại hôm nay y hệt o j khác cả!! ĐÓ LÀ LỜI CHÚA DẠY 😱😱😱😱

 4. Lần lượt đọc góp ý thì tôi phải công nhận VN luôn giữ được văn hóa hiếu khách, hiếu hòa. Khen ngợi lúc cần thì lời lẽ ngoại giao hoa mỹ không ai bằng, nhưng cần chửi thì cũng không ai bằng, kể cả những lời lẽ thô tục bỉ ổi nhất của giới thất học.
  Tôi không cần khen hay chê bai ở đây, chỉ góp ý nhỏ qua thực tế xảy ra chung quanh thế giới này là trong chính trị không có bạn bè, ai cũng vì quyền lợi dân tộc mình là trên hết. Nó là một cuộc thương lượng, trao đổi có lợi cho đôi bên, nhưng trên thực tế những nước nhỏ không có thực lực về kinh tế quân sự thì hầu như chịu thiệt thòi nhiều hơn. Đảng CSVN không ngoại lệ, làm sao để được nhiều hơn từ Mỹ và cả từ trung cộng là việc không khả thi, nhưng cũng rất mong đảng đặt quyền lợi của nhân dân lên trên quyền lực chính trị,.

 5. Có bạn góp ý "Cương quyết bảo vệ nền độc lập, lãnh thổ đất nước mình và căm ghét âm mưu xâm lược của ngoại bang" Rất đúng. Kẻ thù muốn nuốt chửng VN không đâu xa, chính là trung cộng. Cũng rất đúng nếu cho rằng thoát khỏi giặc Tàu cũng không dễ dàng gì nếu chúng ta không tự lực cánh sinh được, phải có trình độ khoa học kỹ thuật, là nguồn cung ứng những thiết bị hiện đại nhất cho thế giới thì tự nhiên được kiêng nề và an ninh quốc gia được bảo toàn từ giữa bất cứ thế lực nào. Nếu không, cứ yếu kém như hiện tại thì bác Hồ cũng chịu phép để lệ thuộc vào những quốc gia giàu có và to lớn hơn mình. Đó là quy luật của thế giới loài người tham lam và ngu xuẩn nhất.

 6. Phó TT Mỹ trước khi rời Việt Nam, nở một nụ cười tự hào và mãn nguyện , nói lên điều gì nhỉ .??? Có lẽ đây là một trong số nụ cười ít ỏi của cuộc đời người phụ nữ thành công khi cơ hội ít ỏi xuất hiện để khoe duyên với vẻ đẹp rats riêng của mình .
  Chúng ta thử đoán xem , sau vẻ đẹp có thể đọc được đó của bà phó TT , còn nói lên điều gì nữa trong mối quan hệ Việt – My ?

 7. CHO TÔI HÒI NỮA VÒNG TRÁI ĐẤT . Văn hóa của người Việt xưa nay và mãi về sau là chơi với bạn rất chân thành hết mình, với bằng chứng là trong khó khăn của mình VN vẫn hết mình với CU BA , NGA và các nước thuộc LIÊN XÔ củ …và lần này với nguời Mỹ cũng vậy, bà phó tt Mỹ đã nghe câu trả lời của lãnh đạo VN, người Mỹ đã biết VN ít nhất từ năm 1944 và qua nhiều thăng trầm họ đủ thông minh để hiểu dân tộc VN. Cho tôi hỏi kênh NỮA VÒNG TRÁI ĐẤT: LIỆU LẦN NÀY NGƯỜI MỸ CÓ LẤY TẤM CHÂN TÌNH ĐỂ ĐÁP LẠI TẤM LÒNG CHÂN THÀNH CỦA VN HAY KHÔNG? Mong được hồi đáp. Xin cán ơn.

 8. Với chủ trương và chính sách đa phương hoá và ba không , đó là đường lối độc lập và tự chủ , vì vậy Việt nam luôn luôn nói không với bất cứ sự liên kết nào, Việt nam hoan nghênh tất cả những hợp tác về kinh tế , đường lối rất rõ ràng , Cả Mỹ và trung Quốc đều là những đối tác không đáng tin cậy , lịch sử đã chỉ rõ cho Việt nam những bài học nhãn tiền ,

 9. Tôi không thích, cũng không ghét TQ. Theo xu hướng đám đông, cộng với kích động, chia rẽ quan hệ VN-TQ tôi nghĩ dân VN ghét, không chơi với TQ là sai lầm lớn.
  Thử hỏi có thị trường nào lớn (hơn 1 tỷ dân) và dễ tính hơn TQ.
  Chính sách đa phương hoá của CP VN là rất chuẩn và khôn ngoan, dân VN nên ủng hộ.
  – cái gì có lợi cho dân, cho nước thi ta nên làm. Chuyện yêu hay ghét, phân biệt vùng miền, quốc gia… là tự hại mình thôi. Nó trúng kế ly gián VN với TQ của giới thù địch!
  Còn chơi với USA thì quá Good rồi

 10. Đề nghị Nửa Vòng Trái Đất xoá hết những comments tục tĩu, thiếu giáo dục. Nếu cứ để những comments bẩn này ở đây thì người tử tế không dám vào. Không ai muốn dây dưa với hủi cả!

 11. Chơi với mỹ làm ăn ngoai giao giảm thù oán cùng có lợi về chính chị kinh tế gìn giữ hoà bình ổn định khu vực phát triển chứ không phải quan hệ đòi ăn bám tay sai chó săn của mỹ nhá ăn bám tay sai thì sợ bị bỏ rơi là đúng rùi csvn quan hệ 70% thui he he singapo có 5 000 000 dân bằng lỗ mũi kìa nó còn chả đồng minh với đứa đéo nào kìa bọn ăn bám tay sai chó săn thì thèm nằm ngửa ăn sẵn đồng minh để ăn bám vào nó nó tốn kém tiền của xương máu nhiều mà ăn bám tay sai chó săn chả làm được việc nó bỏ là đúng cha con anh em ruột cũng bỏ hết tiền của xương máu của dân mỹ cứ đổ xuống sông hết à

 12. Tôi có thể tưởng tượng "toàn diện" & "chiến lược" như 1 trò chơi "cùm chân":
  _ Toàn diện là: khi bạn cùm chân này mỏi thì được thay chân kia.
  _ Chiến lược là: được quyền chọn 1 chân bất kỳ ,rồi bị cùm suốt đời .
  Vậy các bạn chọn cách chơi nào ?
  Xin mời luôn " Nữa vòng trái đất "

 13. Tôi nói rất nhiều điều trong bản tin này là răn đe bọn phản động bọn cccđ ở mỹ và bọn dân cuội trong nước còn việt kiều yêu nước tôi vẫn trân trọng

 14. Tóm lại mỹ đến đâu thua đến đấy và sợ tq vượt mặt nên phải liên hệ với VN Đến khi tq vượt mỹ thì ko còn tình trạng mỹ đến VN nửa đâu

 15. NVTĐ của Đêch Phạm cùng với Đậu Zũng là dạng bình luận theo kiểu" kẻ tung người hứng"" hết sức trơ trẽn, xằng bậy,láo toát,bịa đặt. Chúng chẳng hiểu gì về đất nước, con người, phong tục, tập quán của VN hiện nay, nhất là trình độ nhận thức của đại đa số lớp trẻ. Chúng nói và "lạc" tung và hứng cứ y như người trong cuộc phán xét, bình luận một cách hồ đồ vô trach nhiệm, sai sự thật, thậm trí thiếu căn cứ pháp luật ( chuyện bầu cử, bổ nhiệm lãnh đạo ).xem kênh này, càng xem càng tức như bò đá, nhất là cách bình luận của Đỗ Dũng…

Leave a Comment