Liên Minh Tự Thiến Ph.ả.n Đ.ộng L.ừ.a Đ.ả.o|Đồng Minh "Sin – Danh – Keo – Ma Xó – Dũng Vova…"Link Kênh 2 của Vũ Quang: Cả nhà đăng ký ủng hộ nhé! Kênh bị te tua khi oánh Drama giai đoạn đầu.

—Trường Sa Hoàng Sa Là Của Việt Nam —
— Hoang Sa and Truong Sa islands Belong to Viet Nam —
———————————————————————————–
Mọi đóng góp ý kiến cùng với những chia sẻ về chủ đề chống luận điệu xuyên tạc
LH Gmail: [email protected]
TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT NHANH TRÓNG KỊP THỜI PHẢN BIỆN LẠI MỌI LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH.
DÂN TA PHẢI BIẾT SỬ TA. CÁI GÌ KHÔNG BIẾT THÌ TRA GOOGLE
————————————————————————————————————-
Còn non, còn nước, còn người
Thắng giặc Mỹ, ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay!
–Chủ Tịch Hồ Chí Minh–
Thơ là tiếng nói của tri âm, là nỗi niềm tha thiết của một con người. Hai câu thơ trên Bác Hồ viết trong Di chúc còn mang một ước mơ cháy bỏng: Bác rất muốn nhìn thấy ngày Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất và non song đất nước ta thực sự đàng hoàng hơn, tươi đẹp hơn. Ngày đó đã và đang trở thành hiện thực. Chúng ta đã phần nào thực hiện được tâm nguyện cháy bỏng của Người. Nhưng cũng phải thẳng thắn nhìn nhận rằng đã có không ít điều chúng ta chưa làm đủ, làm đúng hoàn toàn với những gì Bác Hồ đã nhắn gửi với muôn vàn yêu thương.
————————————————————————————————————-
Link Đăng Ký Kênh: Vu Quang VicoNice
Link Kênh “Vu Quang VNTV”:
Pag Vu Quang:
————————————————————————————————————-
Nêu cao tinh thần đoàn kết gìn giữ tôn nghiêm của dân tộc, cùng nhau đoàn kết xây dựng bảo vệ thành quả cách mạng của cha ông.
Nêu cao tinh thần cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc nhằm thực hiện diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch.
Đàm luận lịch sử, chia sẻ tin tức, cà khịa tư bản và tôn vinh Việt Nam cùng với.
@TuấnTiềnTỉ @NửaVòngTráiĐấtTV @PhoBolsaTV @SửKýToànThư @GreatVietnamTựHàoDânTộcViệt Nam @ThangLongTV @VNYoutuber @DuyNguyễnDameGắt
————————————————————————————————————-
Nam quốc sơn hà Nam đế cư
Tiệt nhiên phận định tại thiên thư
Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm
Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư.
————————————————————————————————————-
Sông núi nước Nam, vua nước Nam ở,
Phân vị rạch ròi đã ghi trong sách trời.
Cớ sao lũ giặc bạo ngược đến xâm phạm,
Chúng bây rồi xem, sẽ chuốc lấy thất tại tan tành.
————————————————————————————————————-
—Trường Sa Hoàng Sa Là Của Việt Nam—
— Hoang Sa and Truong Sa islands Belong to Viet Nam —
———————————————————————————–
#Vuquang #Vuquangviconice #Vuquangvntv #VũQuang

28 thoughts on “Liên Minh Tự Thiến Ph.ả.n Đ.ộng L.ừ.a Đ.ả.o|Đồng Minh "Sin – Danh – Keo – Ma Xó – Dũng Vova…"”

 1. Cảm ơn Anh Vũ Quang đã đưa những thông tin rất hay, và đã có những bình luận, phân tích rất nhiệt tình… Nếu theo dõi những gì Anh Vũ Quang chia sẻ, thì cô những điều thật mới lạ, như những câu chuyện chính trị bi mật mà người nghe phải tròn mắt ngạc nhiên .. Điều mà dân không thể không thắc mắc, một người nhà báo tự do, là chủ của kênh báo sạch Trương Châu Hữu Danh.. Nghe nói: những thông tin do nhà báo này viết rất thật.. Nhà báo này có công rất nhiều trong việc đi tìm công lý cho Hồ Duy Hải… Và trong những thông tin viết về vụ án HDHải, thì nhà báo này rất được người dân lương thiện, yêu nước hâm mộ nhà báo ấy! Nhưng hôm nay, lại nghe Anh Vũ Q nói :nhà báo thuộc phe phản động… Đây là điều làm cho dân muốn biết: Tại sao khi biết quá nhiều sự thật, để nhằm bênh vực công lý trong nhân dân, thì lại bị cho là tội phạm nguy hiểm… Nếu không thâm nhập được vào thông tin bí mật, thì một số sự thật, sẽ bị ém nhẹm… Nhưng khi sự thật bị lộ ra cũng có khi, là lúc tội lỗi của người có quyền trong giới chức lãnh đạo sẽ bị vạch trần.. Và như vậy, sẽ làm dân, mất lòng tin vào lãnh đạo… Có nhiều điều để chúng ta phải suy nghĩ : Săn lùng được những bí mật nhà nước, bi mật trong pháp luật –và giữ yên trong lòng tất cả, chỉ dùng những bí mật đó, phục vụ cho sự bênh vực lễ phải, tìm công lý, công bằng cho nhân dân, và những điều ấy ngăn chặn được một số nhà lãnh đạo bị tha hoá, lam dụng chức quyền, cố ý làm sai sự thật, hại dân, hại nước… Nếu đợi cho người làm trong: pháp luật hay cơ quan làm nhiệm vụ thuộc nhà nước : nói thật tất cả, thì họ lại sợ mất việc, mất chức.. Vậy cứ loanh quanh: Được điều này, thì mất điều kia,.. hỏi :đến khi nào người dân được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất được! Không khéo, pháp luật là Cha mẹ của mọi người dân…Điều này, thầm nghĩ thấy như đang sống trong chế độ phong kiến: Ai có tên trong cấp lãnh đạo, thì sẽ là quan. Quan nói gì thì dân phải nghe. Cố gắng tranh lấy cái ghế làm quan cho gđ, dòng họ được nhờ!

  Reply
 2. Tôi đồng ý với Vũ Quang ,ms đã từng nói ko quen biết keo Nguyễn và đưa keo Nguyễn lên cao ngang tầm trung ương là người rất quan trọng ngồi trong ghế của ban Tuyên giáo TW , nhưng sau khi cộng đồng lên tiếng moi ra thì mụ ta lắp liếm chứng minh đã từng quen và đưa hình ảnh ngồi chung xe xịn với keo Nguyễn con người này không thể tin nổi tôi đã xem nhiều líp trên kênh Tiếng dân ( là kênh chính chủ của ms và kênh hẹn nhé Saigon ) tôi mới thấy lạnh người bà ta đã ma hóa từng câu chuyện từng nhân vật chửi rủa ko từ một thứ gì , Nhà Nước TW Đảng Chính Phủ , Lãnh đạo , kể cả ma hóa tên tuổi của BÁC HỒ , chống đối mọi thứ kêu gọi biểu tình làm bất ổn xã hội , nhưng mu ta chưa bị lượm vì (nhà nước mình còn nghĩ đến công lao của GĐ mu ta ) nhất là mụ ta có lá bùa hộ mệnh là giấy chứng nhận của bệnh viện nhiệt đới , nên an ninh số 4 Phan Đăng Lưu ( phòng CS HS Q Binh Thanh ) năm trên đường Phan Đăng Lưu kế bên UBND Q Binh Thanh đối diện cổng trước Lăng Ông Bà Chỉêu mọi người hãy nhìn kỹ con người này rất mưu mô xảo quyệt , nói thì thao thao bất tuyệt , muốn kêu ai là cái gì thì kêu nhưng có người biết mụ vạch trần bộ mặt của mụ thì mụ đem đứa con bị khuyết tật ra làm bia đỡ đạn đem bệnh hoan ra làm bức bình phong che mắt mọi người , mụ ta đã xóa rất nhiều líp trên kênh Tiếng dân và hẹn gặp Sài Gòn nếu Youtube nào còn những líp của mụ ta hãy đưa lên cho chúng dân (nói theo kiểu của mụ) cho cả nhà cùng xem , cảm ơn mọi người chúc cả nhà vui khỏe hạnh phúc

  Reply
 3. Em phân tích đúng hôm keo xuất hiện một hôm thật là hào nhoáng mọi người đổ xô vào kênh của keo giò thì keo biến đi đâu rùi .Đúng là họ có cả một dây sợ thật .Vũ Quang cảnh giác em tố cáo bọn nó ,bọn nó hai em đấy cảnh giác nha

  Reply
 4. NGHE ANH PHÂN TÍCH VỂ QUÁ KHỨ CÁ NHÂN, NGHE SỢ QUÁ CHẮC KHÔNG GIÁM GIAO DU VỚI AI HẾT, vì sợ quá khứ của người khác sẽ làm cho mình TỰ NHIÊN BIẾN / LÂY MÀU mặc dù có thể mình không muốn. CHẾT MẤT BÀ CON ƠI.
  SAO NGHE VÃI VẬY, bgio trước khi ngồi uống cà phê với ai thì phải hỏi QUÁ KHỨ ANH LÀ AI ????
  Tốt nhất phải làm sao bà con ơi ???

  Reply
 5. Em Q này suốt ngày lải nhải thành kiến, định kiến, quy chụp linh tinh, thuyêt này thuyet nọ vớ vẩn. Một câu khuyen nhủ chân tình nhé: bớt ngáo tư tưởng đi.

  Reply

Leave a Comment