Kết Hợp Hạt Cau & Hạt Bí Đỏ Để Tẩy Giun Sán Cho Gà

Kết Hợp Hạt Cau & Hạt Bí Đỏ Để Tẩy Giun Sán Cho Gà

Tiêu đề video: Kết Hợp Hạt Cau & Hạt Bí Đỏ Để Sán Cho Gà

Độ dài: 00:09:31, Ngày đăng: 2021-02-05 19:16:00

Tác giả: Tạ Dược TV

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=YBY730ipUQA


#taduoctv
Trong dan gian hay dùng hạt cáo kết hợp với hạt bí đỏ để tẩy giun sán rất hiệu quả, trong video này xin được chi sẻ cách dùng & liều lượng như nào cho hiệu quả nhất.
Theo Đông Y, hạt cau có vị đắng, chát, cay, tính ôn, đi vào kinh đại tràng, tỳ vị, có khả năng trị giun, thông tiểu tiện. Vị thuốc thường được chỉ định cho các trường hợp bị giun sán, đau quặn, tiêu chảy, trướng bụng, hội chứng lỵ, phù nề.
Hạt bí ngô còn có tên là hạt bí đỏ chúng còn có tác dụng chữa giun sán hiệu quả mà không gây độc cho cơ thể. Với 3 cách sử dụng hạt bí ngô, giun sán trong cơ thể vật nuôi sẽ bị tiêu diệt hiệu quả mà không gây độc.

Tạ Dược TV kênh chia sẻ về cuộc sống hằng ngày, kinh nghiệm chăn gà, , món ăn, kinh nghiệm làm youtube, các video giải trí khác.
Xin cảm ơn các bạn đã xem các video của mình, nhớ nhấn like và đăng ký kênh để xem các video mới.
Hãy đăng ký kênh:
Liên hệ facebook: Tạ Văn Dược
Bản quyền thuộc về: Tạ Dược TV

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Sức khoẻ

Web site: https://hanoihotelsbooking.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

37 thoughts on “Kết Hợp Hạt Cau & Hạt Bí Đỏ Để Tẩy Giun Sán Cho Gà”

 1. Hiếu Trương

  Có cách nào để nhận bk gà bị giun sán không anh. Em mới nuôi nên chưa biết gì về bệnh của gà. Nếu gà đang khỏe mạnh,ăn uống bình thường thì mình có tẩy giun và sán dc không? Gà mới tiêm vacxin new thì mình có tẩy giun sán dc không hay mấy ngày sau mới tẩy dc anh. Xin a tư vấn dùm. Em chân thành cảm ơn

 2. daucau1 Tuan

  Hiện tại nhà e đang có dịch, đàn gà chết gần hết, 10 năm e nuôi gà chưa năm nào bị nhanh và chết nhiều gà như vậy, bác có thuốc khử và phòng dịch hiệu quả xin bác chỉ giúp, e cám ơn!

 3. Tuấn Nguyen

  Anh co nhung phuong phap chua benh cho ga rat hieu wa .minh da thuc hien theo va thay rat ok . Luc nao ranh a lam video chua ken cho ga bang thuoc nam dc ko

 4. Tẩy giun sán bằng hạt cau và bí đỏ của bạn chia sẻ rất hay cách tẩy này mình chưa biết mình sẽ áp dụng cảm ơn đã chia sẻ

 5. Chia sẻ video hay quá nhà mình cũng chăn gà này mình đã áp dụng theo phương pháp tẩy sán cho gà của bạn rất hiệu quả

Leave a Comment