[hướng dẫn] Cách pha trà atiso túi lọc Tân Cương Xanh – Trà atiso đỏ pha với tắc, sữa ngon[hướng dẫn] Cách pha trà atiso túi lọc Tân Cương Xanh – Trà atiso đỏ pha với tắc, sữa ngon
(thành phần 100% Atiso, gồm 60% hoa, 20% thân, 20% rễ atiso)

Đơn giá: 27.000 VNĐ/Hộp
Đơn vị sản xuất: Nhà máy Trà Tân Cương Xanh
Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách sản phẩm: 20 gói nhỏ x 02 gram/gói đựng trong bao thiếc, túi lọc tiện lợi

***Hình thức mua hàng:
– Mua trực tiếp trên website (nên chọn):
– Đặt hàng Tiki:
– Đặt hàng Shopee:
– Đặt hàng Lazada:

I. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM:

– Trà nguyên liệu 100% Atiso, gồm 60% hoa, 20% thân, 20% rễ atiso được tuyển chọn từ Bảo Lộc (Lâm Đồng) – vùng trà ngon nhất Việt Nam hiện nay.
– Màng lọc kép nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo vệ sinh an toàn và tăng gấp 03 lần độ thẩm thấu so với các loại màng lọc khác.
– Trà được đóng gói nhỏ tiện lợi 2 gram/gói đựng trong túi thiếc rất tiện sử dụng văn phòng hoặc đi công tác.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Xé túi nhôm, bỏ túi lọc trà vào cốc.
– Rót nước sôi ngập túi lọc. Tùy theo khẩu vị đậm nhạt của người thưởng thức mà lựa chọn 1 hoặc nhiều túi lọc.
– Đợi chừng 3 – 5 phút là bạn có một ly trà túi lọc thơm ngon, tỉnh táo cho một ngày làm việc hiệu quả.

III.THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP:

Tân Cương Xanh là hãng sản xuất trà Việt Nam Thượng Hạng có uy tín và được biết đến bởi đông đảo người tiêu dùng. Công ty đã đầu tư đồng bộ từ vùng nguyên liệu rộng 500 ha ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) đạt tiêu chuẩn VietGap, Nhà máy rộng 2,000 m2 với máy móc hiện đại nhập từ Đài Loan và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 – 2009, bên cạnh đó công ty đã xây dựng mạng lưới chuỗi cửa hàng trưng bày&giới thiệu sản phẩm ở Hà Nội (10 cửa hàng), TP.HCM (03 cửa hàng), Đà Nẵng (02 cửa hàng) và Thái Nguyên (02 cửa hàng) và hệ thống đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Các sản phẩm trà túi lọc mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được lựa chọn chính thức trên các chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia VN Airline.

Công ty cũng tích cực tham gia các hội chợ triển lãm như Tôn Vinh Hàng Việt, Hội Chợ VietFood, với mong muốn quảng bá rộng rãi đặc sản nổi tiếng của Việt Nam được biết đến không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh đã có mặt tại các thị trường khó tính như Anh, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đông Âu và được đóng nhận nồng nhiệt.

Leave a Comment