Học bí quyết nấu Mì Cay để kinh doanh tại Biên Hòa – Đồng Nai – Thầy Y – Dạy nấu ăn NetspaceHọc bí quyết nấu Mì Cay để kinh doanh tại Biên Hòa – Đồng Nai – Thầy Y – Dạy nấu ăn Netspace

Mì cay là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, được du nhập vào Việt Nam hơn 10 năm qua, được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ.
Hiện nay, cơ hội kinh doanh mô hình Quán mì cay vẫn rất tiềm năng, đặc biệt tại các Tỉnh, Thành phố lớn.
Mì cay Hàn Quốc là món ăn đẳng cấp, cần có tay nghề cao để chế biến và am hiểu ẩm thực Hàn Quốc mới có thể nấu đúng hương, vị Hàn.
Chị Vui đến từ Biên Hòa-Đồng Nai đã tìm đến thầy Y để học bí quyết nấu món ăn đẳng cấp này.
Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món mì cay. Đã có rất nhiều Học viên đã thành công sau khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết.
Thầy Y đã hướng dẫn Chị Vui từ cách chọn lựa và sơ chế các loại hải sản thường dùng trong mì cay: tôm, mực, cá, cá viên…, tất cả được sơ chế, đóng gói , bảo quản trong tủ đông để sử dụng cho nhiều ngày, vẫn đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon.
Cách sơ chế, đóng gói và bảo quản mát các loại rau, nấm ăn kèm để sử dụng cho nhiều ngày.
Cách hầm xương, nêm nếm hương, vị chuẩn đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ. Đặc biệt là cách nấu và sản xuất nước lèo với số lượng lớn theo hướng công nghiệp, làm giảm thiểu thời gian vào bếp, giảm nhân công, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và tạo chất lượng món ăn ngon, ổn định.
Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách làm sốt cay thơm ngon, để điều chỉnh mì cay theo từng cấp độ.
Với cách sản xuất và phương pháp truyền nghề như vậy, Chị Vui dễ dàng nắm bắt tất cả các phương pháp, bí quyết nấu mì cay thơm ngon để tự tin triển khai kinh doanh mô hình Quán mì cay tại Biên Hòa.
Chúc Chị kinh doanh thành công!

🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết nấu mì cay:

Dạy nghề Ẩm thực Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#mì_cay #Học_nấu_ăn #học_nấu_mì_cay – #đồ_ăn_nhanh – #thức_ăn_nhanh – #Netspace – #học_bí_quyết – #Thầy_Y
——————————–
Dạy nghề Ẩm thực Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

2 thoughts on “Học bí quyết nấu Mì Cay để kinh doanh tại Biên Hòa – Đồng Nai – Thầy Y – Dạy nấu ăn Netspace”

Leave a Comment