Giải Mã Lý Do Thủ Tướng Trung Quốc KHIẾP SỢ Phải Thờ Cúng Hai Bà Trưng Của Việt NamGiải Mã Lý Do Thủ Tướng Trung Quốc KHIẾP SỢ Phải Thờ Cúng Hai Bà Trưng Của Việt Nam
Nhắc đến người anh em láng giềng “núi liền núi, sông liền sông” với Việt Nam thì chắc hẳn ai cũng đều biết đến Trung Quốc. Đây là quốc gia “cái gì cũng giỏi” nhưng giỏi nhất đó là bắt nạt những nước “thấp cổ bé họng” và Việt Nam của chúng ta chính là miếng mồi ngon béo bở của anh bạn khổng lồ này. Lật giở lại quá khứ, Trung Quốc vốn huênh hoang, bừng bừng khí thế khi đem quân xâm lược Việt Nam, người anh bạn này luôn tự tin vỗ ngực mình có thể tóm gọn đất nước Việt Nam nhỏ bé chỉ trong vài nốt nhạc. Ấy vậy mà khi đối đầu với nhân dân Việt Nam, Trung Quốc đã phải “xách dép về nước”, thậm chí thủ tướng Chu Ân Lai của Trung Quốc còn đem lòng ngưỡng mộ 1 người phụ nữ “chân yếu tay mềm” đã phá hỏng giấc mơ bá chủ toàn cầu của họ. Vâng, người phụ nữ ấy không ai khác đó chính là Hai Bà Trưng. Điều bất ngờ hơn cả đó là hiện nay, tại Trung Quốc lập rất nhiều đền thờ Hai Bà Trưng cùng những tướng lĩnh tài giỏi của Việt Nam. Vậy hành động này của người Trung Quốc có mục đích gì? Tại sao Thủ tướng Trung Quốc Chu Ân Lai nói riêng và đất nước Trung Quốc nói chung lại khiếp sợ Hai Bà Trưng của Việt Nam đến vậy? Tất cả sẽ được tiết lộ trong video của VSTT!
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Trang Trần
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

3 thoughts on “Giải Mã Lý Do Thủ Tướng Trung Quốc KHIẾP SỢ Phải Thờ Cúng Hai Bà Trưng Của Việt Nam”

  1. Tổ tiên bách việt là vua hùng.
    Đât đai.bach việt của hai bà nhân dân ta xây dựng từ cổ xưa rồi.vă hóa trung quốc là .văy mượn của việt nam ta đó

    Reply

Leave a Comment