Độc lạ món bánh chuối khoai mì ngụp lặn trong bể nước cốt dừa tự chếChuối xào dừa, bánh chuối hấp, bánh khoai mì, bánh bột báng… tất cả được xếp chồng lên nhau, chính giữa là nước cốt dừa.
Được biết thau chè của cô Bé đã bán được 20 năm ở Sài Gòn. Điều đặc biệt của thau chè cô Bé xây thành bằng chuối và khoai mì với kiểu chống đỡ bằng hàng chục cái muỗng, chính giữa là hồ nước cốt dừa siêu hấp dẫn để khoai mì, bánh chuối thoả sức ngụp
Thời gian bán Từ 10 giờ trưa đến 15 giờ chiều.
Địa chỉ 684 Hưng Phú, P10, quận 8, TPHCM. giá mỗi hộp từ 15 – 20 ngàn đồng.

► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook : :
#streetfoodThaoVy

32 thoughts on “Độc lạ món bánh chuối khoai mì ngụp lặn trong bể nước cốt dừa tự chế”

  1. Hai vợ chồng Thảo Vy đúng là trên từng cây số,mới thấy dưới quê nay đã ở thành phố,hôm quá ở Bà Chiểu,nay thì quận 8.Rất khổ công để tác nghiệp nhưng rất cần bảo vệ cho mình, cần giữ khoảng cách ăn toàn nhé Thảo Vy….!

    Reply
  2. Mong anh làm nhiều video hơn như thế này ạ. Quán vừa bình dân lại ngon, em sinh viên mà cứ coi video của anh xong là lại phải lặn lội xe bus đến tận nơi để thưởng thức ạ

    Reply
  3. Không biết clip này quay khi nào,nghe nhiều giọng san sát nhau chắc cũng cả nhóm đứng quanh xe bán, thấy có người bắt loa nhắc nhở, biết là cuộc sống khó khăn nhưng chùm nhum người quay, người nói ở cự ly gần trong thời điểm này thì nguy hiểm quá.

    Reply

Leave a Comment