1631017725 maxresdefault

Động Cơ Phản Lực Nước Hoạt Động Như Thế Nào ?Động cơ phản lực nước Hamilton
Động cơ phản lực nước nướcc
Waterjet
Website: (chuyên bán các sản phẩm dầu nhớt xe máy – ô tô, nhông sên dĩa và các sản phẩm khác)

Link mua các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng trên Sendo, Shopee hoặc Lazada:

Facebook của mình
Email : [email protected]

See also  Cách pha nước chanh hạt chia [CỰC NGON]

25 thoughts on “Động Cơ Phản Lực Nước Hoạt Động Như Thế Nào ?”

  1. Trong suốt thời chiến, tàu chiến của các giang đoàn VNCH phần lớn là dùng loại water jet nầy, nó có nhiều lợi ích như nước sông cạn vẫn chạy được, xoay trở nhanh chóng, dể cập bến hay cầu tàu….. tôi nghỉ có một yếu điểm của loại máy nầy là khi dây thừng hay dây nylon, túi nhựa có thể len vào các khe hút nước quấn vào chong chóng đẩy nước làm mất công xuất của máy rất nhiều. Theo tôi nghỉ nếu bọng chứa nước (cho cánh quạt đẩy ra tạo phản lực để đẩy tàu về phía trước) nên có một lổ khá to để dò xét coi có bị dây quấn chong chóng không và cắt bỏ nếu có. Tôi chưa thấy tàu trọng tải lớn dùng water jet chỉ có tàu cở nhỏ vài trăm mã lực xử dụng water jet mà thôi!Hy vọng trong tương lai chúng ta có thể thấy động cơ điện vài chục mã lực dùng water jet.

  2. Thầy tìm tòi ra những video giả lập 3D để giải thích rất hay.. Giúp mọi người hiểu hơn về nguyên lý hoạt động của những thứ mà luôn được thắc mắc.. Thầy làm hay hơn nhiều YouTube khác xúc tích dễ hiểu

  3. Nhiều người vẫn còn thắc mắc là sao không dùng động cơ phản lực này cho tàu hàng, tàu chiến thậm chí cả tàu ngầm và tàu sân bay… Tất cả là phụ thuộc vào tính kinh tế, yêu cầu kỹ thuật, tính năng sử dụng.
    So sánh 2 loại động cơ phản lực nước và chân vịt truyền thống thì động cơ phản lực có hiệu suất thấp hơn nên nếu đặt tính kinh tế lên trên thì không ai dùng.
    Tàu ngầm cho dù là hiện đại bậc nhất hiện nay vẫn không dùng động cơ phản lực vì động cơ này gây nhiễu động rất lớn nên làm ảnh hưởng đến khả năng tàn hình.
    Cho nên động cơ phản lực nước chỉ dùng rất hạn chế trong vận tải

  4. Anh làm em hơi hoang mang ở cái câu "điều khiển giống oto", đi tới thì giống chứ đi lùi đâu giống anh? Đi lùi xoay vô lăng qua phải thì tàu lùi qua trái và ngược lại chứ. Đúng không anh?

Leave a Comment