1631195207 hqdefault

Đây là nước muối pha loãng dùng để rữa lỗ mũi: Cách rửa mũi hiệu quả, ít tốn kém, áp dụng rửa cả 2Đây là nước muối pha loãng dùng để rữa lỗ mũi:
Cách rửa mũi hiệu quả, ít tốn kém, áp dụng rửa cả 2 lỗ mũi
👉 Lấy 1 cái ống hút nhúng vào ly nước muối dùng 1 ngón tay bịt kín 1 đầu của ống hút để giữ lấy nước trong ống hút, sau đó nhấc ống hút lên, bệnh nhân ngửa cổ ra sau, lấy 1 đầu ống hút cho vào lỗ mũi rồi thả tay không bịt kín đầu ống hút nữa. Như vậy nước muối đã vào được lỗ mũi để rửa mũi rồi. Bệnh nhân vẫn ngửa cổ lắc đầu qua lại, lên xuông để rửa các hốc mũi. Sau 1 phút đã diệt hết virus. Đó là vì sao test covid phải ngoáy lỗ mũi.

See also  Cách làm gỏi ngó sen tai heo/ Vương Quốc Thụy điển.

1 thought on “Đây là nước muối pha loãng dùng để rữa lỗ mũi: Cách rửa mũi hiệu quả, ít tốn kém, áp dụng rửa cả 2”

 1. 👉Phòng chống dịch Covid-19
  Sống an toàn với dịch, chuyện hằng ngày nói mãi, vậy mà cứ quên chưa thực hiện được!
  1. Thực hiện nghiêm túc 5K
  2. Sáng và tối rửa mũi và súc họng là được để tránh nhiễm chéo virus Corona 19 nhé ( Điểm chặn 1 ở mũi, điểm chặn 2 ở họng, sau họng là virus vào phổi thì cấp cứu vào viện chữa ).
  👉Ai xông hơi được thì càng tốt, phòng chống dịch 1-2 ngày xông 1 lần, khi đã dính covid thì xông ít nhất 2 lần/ngày nhé.
  Đây là nước muối pha loãng dùng để rữa lỗ mũi:
  👉Cách rửa mũi hiệu quả, ít tốn kém em vẫn áp dụng hàng ngày cả 2 lố mũi
  (xin cs lại)
  👉 Lấy 1 cái ống hút nhúng vào ly nước muối dùng 1 ngón tay bịt kín 1 đầu của ống hút để giữ lấy nước trong ống hút, sau đó nhấc ống hút lên, bệnh nhân ngửa cổ ra sau, lấy 1 đầu ống hút cho vào lỗ mũi rồi thả tay không bịt kín đầu ống hút nữa thì nước sẽ chảy vào mũi. Như vậy nước muối đã vào được lỗ mũi để rửa mũi rồi. Bệnh nhân vẫn ngửa cổ lắc đầu qua lại, lên xuông để rửa các hốc mũi. Sau 1 phút đã diệt hết virus. Đó là vì sao bác sỹ test covid phải ngoáy lỗ mũi.
  👉 Nếu thấy bài viết hữu ích, xin chia sẻ cho mọi người cùng biết để tự cứu mình !

Leave a Comment