1630223087 maxresdefault

CÔNG THỨC PHA NƯỚC MUỐI SÁT KHUẨN TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN||GENZLIFETác dụng của nước muối sinh lý
Nước muối (natri clorid) được pha chế với tỷ lệ 0,9%, tức 1 lít nước với 9g muối tinh khiết, được gọi là nước muối sinh lý và dùng được cho mọi lứa tuổi.
Trong y học, nước muối sinh lý được coi như một loại thuốc có khả năng hấp thu tốt qua đường tiêu hóa và đặc biệt có thể hấp thu rất nhanh bằng đường tiêm truyền tĩnh mạch…
Ngoài việc dùng để cung cấp và bổ sung nước cũng như chất điện giải cho cơ thể (dùng theo đường tiêm truyền theo chỉ định của bác sĩ) thì nước muối sinh lý còn có tác dụng:
Dùng để rửa mắt;
Dùng để rửa mũi;
Dùng súc họng;
Cách súc họng bằng nước muối sinh lý: Ngậm 1 ngụm nước muối, ngửa cổ, há miệng kêu khà…khà…khà… sau đó ngậm miệng nghỉ một lát, lại ngửa cổ há miệng kêu, làm như vậy vài ba lần rồi nhổ đi. Mỗi lần làm 3 lượt.

Không nên ngậm vào rồi nhổ ra ngay, nên cố gắng ngậm lâu tối đa, súc vài lần, mỗi lần vài ba ngụm không chỉ để sạch các nhày, mủ (nếu có) trong họng mà đảm bảo tác dụng sát khuẩn. Mỗi ngày nên thực hiện súc họng 1 – 3 lần./.
#genzlife #nướcmuốisátkhuẩnchốngcovid #chungtayđẩylùicovid

See also  [Free Free] Cách Sử Dụng Nhân Vật DIMITRI Hiệu Quả Và Bá Đạo | ANH FORD

2 thoughts on “CÔNG THỨC PHA NƯỚC MUỐI SÁT KHUẨN TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN||GENZLIFE”

  1. Với tình hình dịch bệnh hiện Covid nay thì mỗi việc nhỏ cũng góp phần ngăn ngừa sự xâm nhập của virut vào cơ thể. các bạn hãy tự bảo vệ bản thân và gia đình bằng cách súc họng hàng ngày bằng nước muối sát khuẩn nhé

Leave a Comment