1631381205 hqdefault

Cờ Tướng Học Cách Tính Trước Vài Nước Để Lên Kỳ Thủ_cờ tướng bạn và tôi#cotuongbanvatoi#cotuong

Cờ tướng học cách tính trước vài nước để lên kỳ thủ_cờ tướng bạn và tôi, ván cờ khai cuộc đối công rất hay mời bạn yêu cờ xem để tham khảo.
Vì thời gian gần đây mình rất bận cũng như mình không thể bấm vào video tua đến chỗ các bạn hỏi ví dụ phút bao nhiêu đó xanh đi như thế này đỏ đi như thế kia, cho mình xin lỗi thật sự mình không thể tua đến đó để xem và trả lời từng bạn được, vài lời mong các bạn hiểu cho.
Kênh cờ tướng ;bạn và tôi;không chỉ mang đến cho các bạn xem một ván cờ mà mình muốn các bạn xem những nước đi khai cuộc lạ mắt độc đáo,trong cuộc biến hóa và tàn cuộc như mơ.
Các bạn đăng ký kênh ;cờ tướng bạn và tôi để xem thêm nhiều ván cờ hay nữa nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mình tin chắc rằng sau một thời gian theo dõi cờ từ kênh cờ tướng bạn và tôi thì trình độ và tư duy cờ của các bạn sẽ tiến bộ mà chính các bạn sẽ là người thấy rõ điều đó.
facebook; kết bạn giao lưu

Ủng hộ kênh thứ hai của mình nha các bạn,cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mời các bạn tham gia Group cờ tướng bạn và tôi để dễ dàng giao lưu hoặc chia sẻ những ván cờ hay và những thế cờ để cùng nhau thảo luận.
Đường link group cờ tướng bạn và tôi:

See also  Hai tuần giãn cách xã hội "quyết liệt" theo chỉ thị 16 của TP.HCM | FBNC

23 thoughts on “Cờ Tướng Học Cách Tính Trước Vài Nước Để Lên Kỳ Thủ_cờ tướng bạn và tôi”

  1. Rất thích xem anh đánh trực tiếp trên ziga vì ngày nào em cũng lên chơi vài ván. nhìn anh bình luận trận đấu rất thân thiện và gần gũi, cảm ơn và chúc anh nhiều sức khỏe.

  2. Việt Nam mình mà có nhiều người đóng góp về cờ như anh thì tôi tin là phong cờ của nước mình sẽ mạnh hơn đấy . Ko phải là lời lẽ đao to búa lớn gì mà là cá nhân tôi nghĩ thế ( mong mọi người thông cảm) Một lần xin cảm ơn anh kênh chủ ..

  3. Anh nói với may người đó, muốn chứng tỏ thì qua Trung Quốc, còn ở đây là giao lưu học hỏi,ko thích thì biến.. chúc a nhiều sức khỏe.

  4. ỦNG HỘ KÊNH NÀY. RẤT HAY. CỜ NGHIỆP DƯ VÀ TRUNG SẼ LÊN TAY CỜ RẤT NHANH NẾU THEO SÁT KÊNH NÀY. VÌ TRÌNH ĐỘ YẾU NÊN NHIỀU VÁN CỜ TÔI XEM LẠI NHIỀU LẦN VÀ HỌC ĐƯỢC NHIỀU NƯỚC ĐÁNH. CÁM ƠN KÊNH CHỦ

Leave a Comment