Chuyện Tứ Bề "Vũ Quang – Duy Nguyễn – Lưu Ly"|Từ Drama Duy Nguyến Đến Drama Nguyễn Phương HằngQuý vị ủng hộ kênh 2 của Vũ Quang (Vu Quang VNTV)
Link:
—Trường Sa Hoàng Sa Là Của Việt Nam —
— Hoang Sa and Truong Sa islands Belong to Viet Nam —
———————————————————————————–
Mọi đóng góp ý kiến cùng với những chia sẻ về chủ đề chống luận điệu xuyên tạc
LH Gmail: [email protected]
TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT NHANH TRÓNG KỊP THỜI PHẢN BIỆN LẠI MỌI LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH.
DÂN TA PHẢI BIẾT SỬ TA. CÁI GÌ KHÔNG BIẾT THÌ TRA GOOGLE
————————————————————————————————————-
Còn non, còn nước, còn người
Thắng giặc Mỹ, ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay!
–Chủ Tịch Hồ Chí Minh–
Thơ là tiếng nói của tri âm, là nỗi niềm tha thiết của một con người. Hai câu thơ trên Bác Hồ viết trong Di chúc còn mang một ước mơ cháy bỏng: Bác rất muốn nhìn thấy ngày Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất và non song đất nước ta thực sự đàng hoàng hơn, tươi đẹp hơn. Ngày đó đã và đang trở thành hiện thực. Chúng ta đã phần nào thực hiện được tâm nguyện cháy bỏng của Người. Nhưng cũng phải thẳng thắn nhìn nhận rằng đã có không ít điều chúng ta chưa làm đủ, làm đúng hoàn toàn với những gì Bác Hồ đã nhắn gửi với muôn vàn yêu thương.
————————————————————————————————————-
Link Đăng Ký Kênh: Vu Quang VicoNice
Link Kênh “Vu Quang VNTV”:
Pag Vu Quang:
————————————————————————————————————-
Nêu cao tinh thần đoàn kết gìn giữ tôn nghiêm của dân tộc, cùng nhau đoàn kết xây dựng bảo vệ thành quả cách mạng của cha ông.
Nêu cao tinh thần cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc nhằm thực hiện diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch.
Đàm luận lịch sử, chia sẻ tin tức, cà khịa tư bản và tôn vinh Việt Nam cùng với.
@TuấnTiềnTỉ @NửaVòngTráiĐấtTV @PhoBolsaTV @SửKýToànThư @GreatVietnamTựHàoDânTộcViệt Nam @ThangLongTV @VNYoutuber @DuyNguyễnDameGắt
————————————————————————————————————-
Nam quốc sơn hà Nam đế cư
Tiệt nhiên phận định tại thiên thư
Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm
Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư.
————————————————————————————————————-
Sông núi nước Nam, vua nước Nam ở,
Phân vị rạch ròi đã ghi trong sách trời.
Cớ sao lũ giặc bạo ngược đến xâm phạm,
Chúng bây rồi xem, sẽ chuốc lấy thất tại tan tành.
————————————————————————————————————-
—Trường Sa Hoàng Sa Là Của Việt Nam—
— Hoang Sa and Truong Sa islands Belong to Viet Nam —
———————————————————————————–
#Vuquang #Vuquangviconice #Vuquangvntv #VũQuang

31 thoughts on “Chuyện Tứ Bề "Vũ Quang – Duy Nguyễn – Lưu Ly"|Từ Drama Duy Nguyến Đến Drama Nguyễn Phương Hằng”

 1. Lần đầu tiên tôi xem gần hết Video này của cậu , tôi chia sẻ suy nghĩ của mình để cậu tham khảo, tôi đã ngoài 60 tuổi nên tôi gọi chủ kênh này là cậu chắc là được . Không nói dài dòng tôi đồng ý hoàn toàn cậu và bao nhiêu người đang hàng ngày giúp chúng tôi hiểu và nắm bắt những vấn đề nóng của xã hội , bản thân tôi hoàn toàn không muốn biết cậu là ai ,bao nhiêu tuổi ,hiện đang làm gì …. Đơn giản chúng tôi chỉ xem, nghe và suy nghĩ những gì các cậu đưa tịn , kèm phân tích theo quan điểm được chúng chấp nhận theo cách nhìn của mỗi chúng tôi . Trong bài này cậu nói rõ quan điểm là không quan tâm người làm Youtober là ai và chúng tôi cũng như cậu chỉ đánh giá nội dung người làm có tác dụng và có nên xem không . Trên kênh CCtv anh ta cũng chẳng mấy khi nhắc đến tên cậu vậy sao cậu không thực hiện lời cậu nói , bởi nội dung các Video có đụng chạm đến cậu đâu và chúng tôi như bao người xem đủ nhìn nhận ,suy nghĩ đánh giá đúng sai và điều các cậu cần nhất là càng nhiều chúng tôi vào xem các cậu vừa có tiêng và vừa có miếng . Tôi nói vậy cậu đừng tự ái , CCtv dám giao lưu với khán giả trả lời kg hỏi và đối mặt với chỉ trích của khán giả . Anh ta đối mặt với kể cả những lời chỉ trích mà vẫn bình tĩnh tranh luận , về mặt này anh đã lấy điểm + trong chúng tôi , trong khi tôi đoán tuổi đời có thể kém cậu. Cậu phân tích các vấn đề thời sự nếu chúng tôi cảm nhận thiết thực chúng tôi lại đến với kênh của cậu còn cậu không nói các cơ quan giám sát mạng Quốc gia họ cũng biêt đế sử lý . Những người có hiểu biết họ đến và xem nghiêm túc còn một số không có học thì cậu không nên tự ái và làm hỏng sự tập trung của mình . Viết hơi dài nhưng đây là sụ chân thành giúp cậu ngày càng tốt hơn .

  Reply
 2. Hãy vững tâm nhé VQ, tiếp tục kiên trì mục tiêu góp phần thức tỉnh tư tưởng dễ bị lạc lối của đại bộ phận trên cộng đồng mạng. Tôi có nghe thử vài video của DN gần đây, cảm giác không được ổn lắm khi liên tục nhắc lại những ân tình ngày xưa, điều đó thực sự không cần thiết lắm, quan trọng là hành trình chúng ta trong hiện tại và tương lai.

  Reply
 3. Vậy msvv và cctv có mang vc đời tư của ph ra không mà sao anh chụp mũ người ta kinh khiếp vậy ? Động cơ là gì yêu nước chăng ?no!no! Chẳng qua cũng vì thiển cận và câu viêu câu tiền thôi

  Reply
 4. Dạo này mấy thằng lutus cắn chửi nhau loạn xạ ko biết tin thằng nào là yêu nc hay cccđ hay vì tiền, hay tát nc theo mưa, hay bưng bô đại gia. Msvv bảo phản động 3/// sao vẫn ko bị bắt…hay là chỉ dìm hàng nhau. Tóm lại thằng nào làm được nhiều việc tốt thì sẽ tồn tại

  Reply
 5. Ban vấn khiến cô Moon đi vào lòng đất
  1 : Bán bánh mỳ
  2: luật sư thất nghiệp
  3: lang đường phố xin ăn
  4: Gymer quàng Khăn Đỏ
  5: Đạo diễn kiêm yu tu dơ
  6: Quang Đa cấp ( nhà lắm sách mà chưa đọc quyển nào )
  7: Thánh Hit ( ít ăn, ít học , ít hiểu biết)
  8: Béo ú bầu trời
  9 : Bán Quần áo
  10: Tầm thường tv

  Reply
 6. Các anh hãy sáng suốt trí tuệ hơn ? Những kênh phản biện lại các anh là những kẻ phía ở bên kia chiến tuyến ? không cần quan tâm đến ? Nếu không khéo mắc mưu của kẻ địch ? Đó là diễn biến HB – là CM màu mà bọn CCCĐ đang đánh phá vào khối đại đoàn kết của dân tộc ? Giữa chính phủ và nhân dân ..?

  Reply
 7. Những tên lúc nào cũng chống đối lại vấn đề hoà hợp hoà giải dân tộc, những tên đó là những tên ủng hộ Việt Tân

  Reply
 8. Những thành phần thiếu hiểu biết sâu xa về chính nghĩa, luôn bộc lộ những suy nghĩ & hành xử thấp kém để xô đẩy những sự việc đã & đang được bóc tách.
  C tin E đã trải qua quá trình mà CĐM đồn thổi và sự thật đang chứng minh từng giờ từng ngày kênh của Vũ Quang đang được rất nhiều người biết đến vì đó là chủ nghĩa dân chủ & bảo vệ chân lý.

  Reply

Leave a Comment