CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: BỆNH MÙA THU ĐÔNG VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH HIỆU QUẢ

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: BỆNH MÙA THU ĐÔNG VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH HIỆU QUẢ

Tiêu đề video: CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: BỆNH MÙA THU ĐÔNG VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH HIỆU QUẢ

Độ dài: 01:57:21, Ngày đăng: 2020-09-26 10:24:57

Tác giả: VNVC – trung tâm tiêm chủng trẻ em và người lớn

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=9vk57IVJvk4


💥 Người dân Mỹ đang chuẩn bị đối mặt với “mùa Thu tồi tệ nhất, từ góc độ sức khỏe cộng đồng”, khi mối lo ngại về “nguy cơ kép” đang hiện hữu: đó là sự gia tăng số ca mắc COVY-19 và cúm mùa khiến các bệnh viện quá tải.

💥 Nước ta, không chỉ đại dịch viêm đường hô hấp cấp, bệnh bạch hầu, cúm mùa, sởi, thủy đậu, đặc biệt là viêm não Nhật Bản, , tay chân miệng… đang là mối nguy cơ với sức khỏe cộng đồng trong mùa Thu Đông. Ai cũng SỢ BỆNH! Thế nhưng NHẬN BIẾT bệnh như thế nào? PHÒNG BỆNH làm sao để đạt được hiệu quả tốt nhất, đó vẫn là C U HỎI lớn cần lời giải đáp.

🌻 Các bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng hàng đầu có mặt sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc về các bệnh dịch truyền nhiễm, vắc xin và chế độ dinh dưỡng phòng các bệnh mùa thu đông. Thay vì LO SỢ hãy CHỦ ĐỘNG tích góp kiến thức, phòng ngừa, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

👉Gửi ngay câu hỏi của bạn đến chương trình bằng cách comment tại đây hoặc inbox cho fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn để được các chuyên gia tư vấn.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Sức khoẻ

Web site: https://hanoihotelsbooking.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Leave a Comment