Chia sẽ cách điều trị dứt điểm bệnh nứt nẻ môi hiệu quả ngay tại nhà sau 1 tuần sử dụng.

Chia sẽ cách điều trị dứt điểm bệnh nứt nẻ môi hiệu quả ngay tại nhà sau 1 tuần sử dụng.

Tiêu đề video: Chia sẽ cách điều trị dứt điểm bệnh nứt nẻ môi hiệu quả ngay tại nhà sau 1 tuần sử dụng.

Độ dài: 00:05:00, Ngày đăng: 2021-07-29 08:36:24

Tác giả: NGUYỄN HIỀN OFFICIAL

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=YzWv-9jKuII


PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIẾNG NÓI CHÂN THỰC NHẤT ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

Cái tên “Dung loét” chính là biệt danh mà người nhà và mọi người xung quanh hay gọi em làm mình nhớ mãi về em khách hàng này. Vì cứ đến mùa đông là môi em ấy lại bị nứt nẻ, chảy máu, bong tróc nhìn rất mất thẩm mỹ.
Em cũng chính là khách hàng đã sử dụng thành công sản phẩm Cao lá Thuần mộc của Thanh mộc hương sau 1 tuần.

Cơ duyên gặp gỡ giữa mình và em ấy là trong một lần Đại hội Chi đoàn đầu năm học 2020 – 2021 thì em có hỏi trực tiếp mình về sản phẩm.
Mặc dù cũng đã theo dõi Facebook mình lâu rồi và biết đến sản phẩm cao lá thuần mộc trị nứt nẻ môi nhưng vì chưa tin nên em vẫn cứ theo dõi chứ chưa giám nhắn tin nhờ tư vấn và trong buổi Đại hội đó em tâm sự: “Em bị nứt nẻ môi khoảng 4 -5 năm rồi, mùa đông nó nứt toác ra chảy máu, da cứ bong từ lớp này đến lớp khác nhìn rất mất thẩm mỹ, có những thời điểm môi bị ngứa rồi sưng lên, nhiễm trùng người khác nhìn vào cứ tưởng là làm môi bị sưng. Mặc dù em đã dùng rất nhiều loại rồi như ủ môi, son dưỡng môi lông cừu của Nhật và rất nhiều loại khác nhưng không được, khi dùng thì môi mềm còn không dùng thì lại bị bong tróc, lớp vảy cứ xơ xơ ở môi rất khó chịu”

Sản phẩm bên chị dùng có thực sự hiệu quả không, có lành dứt điểm được không hay là lại như những sản phẩm trước em đã dùng.
Sau một lúc tư vấn em đã tin tưởng vào người bán hàng và qua tìm hiểu về sản phẩm em đã mạnh dạn dùng trải nghiệm sản phẩm này. Thật không ngờ sau khi một đêm sử dụng bôi cao lá em bảo môi mềm hơn rất nhiều.

Sau một tuần sử dụng thì cho kết quả rất tuyệt vời luôn. Đó là môi không còn hiện tượng bong tróc nữa, lớp da mới được tái tạo hoàn toàn, môi mềm hơn, trông rất thắm, đẹp hơn và những ngày sau đó mặc dù không sử dụng lọ cao lá bôi nữa nhưng mỗi em ấy không hề bị bỏng tróc hay nứt nẻ, thô ráp nữa cho đến bây giờ.
Ngày cuối tuần em ấy về quê ai cũng ngạc nhiên vì môi em giờ không còn hiện tượng bong tróc nứt nẻ nữa và cái biệt danh “Dung loét” đã được xoá bỏ từ đây.

Qua bài viết này mình muốn gửi lời cảm ơn đến em Dung rất nhiều vì em đã tin tưởng vào sản phẩm, tin tưởng vào người giới thiệu sản phẩm như mình. Thành công ở đây là đã giải quyết được tình trạng môi bóng tróc, chảy máu, thay đổi được thói quen hay đưa tay lên môi bóc lớp da xờ xơ trong vòng 4-5 năm qua.

Thông qua bài viết về khách hàng sử dụng sản phẩm thành công này mình muốn chia sẽ với mọi người ai đang bị môi hay chân tay bị nứt nẻ, bóng tróc, chảy máu thì hãy liên hệ với mình nhé. Nếu chưa thực sự tin tưởng để xác minh xem có đúng tình trạng bệnh của em ấy như mình chia sẽ hay không thì mọi người có thể vào Facebook em Xi Trum để tìm hiểu thêm về vấn đề này./.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Sức khoẻ

Web site: https://hanoihotelsbooking.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

2 thoughts on “Chia sẽ cách điều trị dứt điểm bệnh nứt nẻ môi hiệu quả ngay tại nhà sau 1 tuần sử dụng.”

Leave a Comment