1631440069 maxresdefault

Cập nhật tin bão số 5 conson mới nhất cách bờ biển Quảng Trị – Quảng Nam 380km, cảnh báo mưa lớn#tintuc24hol #tintuc

Chiều 10-9, ông Trần Quang Năng, trưởng phòng dự báo thời tiết (Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia), cho biết lúc 16h chiều 10-9, ngay trên vùng biển phía nam khu vực quần đảo Hoàng Sa, cách bờ biển Quảng Trị – Quảng Nam khoảng 380km về phía đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10 (90-100km/giờ), .

“Trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng tây, tốc độ 5-10km/h, hướng về phía đất liền các tỉnh Quảng Trị đến Quảng Ngãi. Đây cũng là vùng trọng tâm tác động của bão số 5” – ông Năng nhận định.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

25 thoughts on “Cập nhật tin bão số 5 conson mới nhất cách bờ biển Quảng Trị – Quảng Nam 380km, cảnh báo mưa lớn”

  1. Đài Loan là Đài Loan chứ làm gì có Đài Loan trung quốc xàm thiệt …quý vị nào có đi Đài Loan nhớ xin visa tại đại sứ quán trung quốc nhé …để xem nơi nầy cho phép đi Đài Loan được không ?

  2. Công nhân Hoài linh ,Trấn thành , đàm vh , và Thuỳ tiền ,họ giử tiền kỳ rồi chưa đưa là vì biết kỳ này bảo tới trong lúc dịch ,, cho nên họ biết sẻ it mtq giúp đở nên họ giử lại để lo cho kỳ này , vậy mà cữ́ trách họ tội nghiệp

  3. Đề nghị chính phủ chỉ đạo cho địa phương kỹ càng cụ thể về công tác phòng chống bão nhằm bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của người dân trong vùng bị ảnh hưởng. Cụ thể phải thông chốt chống dịch để người dân đi chuẩn bị vật tư giằng chống nhà cửa trước khi bão đổ bộ. Tránh tình trạng dở khóc dở cười khi lực lượng chức năng không cho thông chốt vì…vật tư chống bão “không phải là hàng hoá thiết yếu” rồi lại đè người dân ra để…phạt thì gay to. Chỉ đạo ngay không thì chết cả nút chính phủ ơi.

  4. Bảo dịch dịch bảo hai trong một hy vọng đồng chí hoài linh Trấn Thành và cô Thủy Tuyền vẫn động người Sài Gòn gồm góp tiền để cứu trợ miền Trung và đảng và nhà nước ra chỉ thị 17

  5. Nhà nước ơi !!! "sao kê" thì tốt quá..nhưng sẽ tốt hơn..nếu có được "ĐẢNG KÊ"..sợ khi đảng kê xong..TOÀN đảng tù mọt gông..vào đó cùng bác KÊ la lá là la la..

Leave a Comment