1631103224 maxresdefault

Cách phát âm chặn hơi nhẹ như hơi thở (t-k-p-d-g-b) – Thắng PhạmCách phát âm chặn hơi nhẹ như hơi thở (t-k-p-d-g-b) – Thắng Phạm

#ThắngPhạm
#TiếngAnhGiaoTiếp
#HọcTừVựngTiếngAnh
#HọcNgữPhápTiếngAnh
#LuyệnNgheTiếngAnh
#LuyệnNóiTiếngAnh

See also  Cách Pha Nước Chanh Thơm Ngon và Đẹp Cho Mùa Hè (How to Make Lemonade for Summer Days)

45 thoughts on “Cách phát âm chặn hơi nhẹ như hơi thở (t-k-p-d-g-b) – Thắng Phạm”

 1. XEM VIDEO THẤY THẦY THẰNG GIẢNG TÂM HUYẾT QUÊN SỰ VẤT VẢ VÌ MUỐN CỘNG ĐỒNG PHỔ CÂP T. A, NÊN TÔI QUYẾT ĐỊNH ĐÃ MUA 1 GÓI HỌC 1.5 NĂM ĐỂ ĐỀN ĐÁP LẠI CÔNG LAO CỦA THẦY. MẶC DÙ TÔI ĐÃ 50 TUỔI, CHẠY XE ÔM . KẾ HOẠCH CHẬM NHẤT 1 NĂM SAU TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NÓI T. A

 2. Thầy rất giỏi vag dạy có tâm nhất cái youtube này. Tui đã coi rất nhiều clip mấy năm nay. Mà thấy không ai dạy tận tâm và dễ hiểu như Thầy.

 3. Những người mới học tiếng anh hoặc trình độ tiếng anh trung bình rất khó hiểu những gì người nước ngoài nói vì họ chặn hơi rất nhiều, rất nhiều từ có âm cuối ko rơi xuống khiến họ cảm thấy bối rối và khó hiểu. Nên bài này rất hay.

 4. Thầy ơi thầy làm video về việc phát âm và ghép các âm còn lại (các âm k chặn hơi) trong câu giao tiếp thông thường đi ạ. Hoặc video tổng hợp trộn lẫn cách phát âm tất cả các nguyên âm và phụ âm trong văn nói khi giao tiếp đi ạ. Video nào của thầy cũng rất hay và dễ hiểu Thầy ạ. <3

 5. Thầy ơi, thầy làm một bài phân biệt cách dùng ANOTHER, NOTHER, ELSE đi thầy. Em tìm thấy một bài trên internet nhưng họ lại làm em rối thêm.
  Xin cảm ơn thầy.

 6. Bai giang cua thay luc nao cung chu dao ro rang can than, cang hoc cang thay hay, nho thay ma moi nguoi thich hoc tieng anh. thay giup em mot bai giang ve All nha thay, em thay no rat hay nhung chua hieu that thau dao nhu cach day cua thay . em tin la cung rat nhieu nguoi thich, cam on thay rat nhieu.

 7. Xin Chào Thầy Thắng Phạm cùng các bạn cùng học.
  Tôi xem rất nhiều CT của Thầy TP nên mua học phí Langkingdom để học, mấy ngày nay chưa biết cách học bắt đầu từ đâu?nhờ Thầy TP hướng đẫn cách học, cũng nhờ tất Cả các bạn giúp hướng dẫn cho mình.
  Thank you very much.

 8. Vô tình lướt youtube và thấy bài của thầy, thật may mắn khi biết đến thầy và app lang kingdom. Thầy rất tận tâm chỉ dạy tận tình. Cảm ơn thầy nhiều lắm.

 9. Rất phuc ông Thầy Thang này! Ta ơn Chúa đã ban có người thầy như vậy. Cảm ơn sự nhiệt tâm, khiêm nhường và giảng dạy rất yêu giảng dạy truyền tất cả bi quyết của Thầy. Ước gì các bạn trẻ VN hãy cố gắng học English vì đó là kiến thức riêng của mình và sẽ thành công cho tương lai. Các bạn rất là may mắn rất nhiều khi có người Thầy này yêu thương giảng dạy English rất hay. Đất nước nào đào tạo con em giỏi tiếng ngoại ngữ thì sẽ phát triển mạnh! Vậy các bạn trẻ ơi hãy nắm lấy cơ hội học hỏi khi mình còn trẻ. Đất nước giàu mạnh là nho con người phải có kiến thức. Cảm ơn Thầy Thang Phạm rất nhiều! 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 10. Em gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát âm tiếng anh. Thầy có thể là người duy nhất đến giờ, khiến em tường tận về tiếng anh như thế, Thầy phân tích rất hay và sâu sắc, xin gửi Thầy một nút like. Cảm phục !

 11. Với một người mất gốc như mình , qua những video bổ ích của thầy mình đã hiểu phần nào và có thích thú với tiếng Anh.
  Những kiến thức này mình không hề được dạy thời phổ thông luôn.
  Thậm chí , thật xấu hổ khi tới giờ mình mới hiểu nguyên lí vì sao chữ Thank you lại phát âm như vậy luôn á.

Leave a Comment