Cách Pha Bột BÁNH CUỐN BÁNH ƯỚT Tráng Bằng Chảo Mỏng Mềm Ngon -Cách Làm Tôm Cháy-Savory Rice RollsHôm nay mình xin chia sẽ cách pha bột làm món Bánh Cuốn/ Bánh Ướt bằng chảo chống dính thơm ngon như tráng bằng nồi hơi nè! Cách làm đơn giản, nhanh gọn, món ăn ngon mà nhiều người yêu thích! Mình chúc các bạn làm thành công và ăn ngon miệng nhé!!!

Subscribe/ Đăng ký kênh xem video mới:
Ủng Hộ Kênh Tiếng Anh của mình:

Website:
Facebook:
Instagram:
Email: [email protected]

Amazon Affiliate Links

Instant Pot:
Chảo Lớn Xào Mì 13.4 inch:
Chảo Nhỏ: &
Cây quét Da Cá(Silicon Baking Brush Set):
Trân Châu (Boba):
Bột Khoai Môn(Taro Milk Tea)
Khuôn Làm Bánh Canh:
Máy Đánh Kitchen Aid:

—————————————————————————
Tất cả công thức nấu ăn của mình:
Tất cả công thức được ưa chuộng:
Tất cả công thức nồi ấp suất Instant Pot:
Tất cả công thức món ăn chay:
Tất cả công thức nước uống và món ngọt:

Tất cả những nơi mình đi ăn:
—————————————————————————-

Nếu các bạn thích video này, nhớ Subscribe, Like & Share với gia đình và bạn bè nhé!
Chân thành cảm ơn và chúc các bạn thành công

Music:
Music: www.NhacCuaTui.com

Cheer!
KT Food Stories

#KTFoodStories
#KTKitchen
#HomNayAnGi
#MonNgonMoiNgay
#AnGiODau
#BanhCuon
#BanhUotTrangChao

20 thoughts on “Cách Pha Bột BÁNH CUỐN BÁNH ƯỚT Tráng Bằng Chảo Mỏng Mềm Ngon -Cách Làm Tôm Cháy-Savory Rice Rolls”

 1. Đơn vị đo lường cho dạng đặc và lỏng ở mỗi quốc gia khác nhau. Mà các bạn theo dõi kênh KT cũng từ nhiều nước. Nếu KT phải nói cả ounce & gram cho dạng đặc, rồi mililiter, oz & cup dạng lỏng, rồi nào là tbsp ….cho mỗi vật liệu thì thế nào cũng có người than phiền là "dài dòng quá, ngắn gọn đơn giản lại để khỏi bị phân tâm".
  Mà những dụng đo lường tối thiểu nên có trong bếp. Nếu không có điều kiện thì cách dễ nhất là Vô google bấm "CONVERT FROM MILILITER TO CUP" hay bấm tiếng Việt nó cũng đổi cho bạn được mà.

  Các bạn làm ơn đừng vì thỏa mãn ý riêng cá nhân của bạn mà làm khó cho KT và các bạn khác. Chúc các bạn vui vẻ và dễ dãi hơn một chút để mang lại sự thoải mái cho chính bản thân mình.

  Reply
 2. Có người chỉ cho bột năng, còn KT chỉ cho bột khoai tây. Vậy 2 loại bột này ra thành phẩm khác nhau như thế nào vậy chị? Có người chỉ ngâm bột mấy chục tiếng, người 8 tiếng, người 2 tiếng , KT lại có 1/2. Độ dẻo có phải là ở thời gian ngâm bột không chị?

  Reply
 3. Nguoi` chuyen nghiêp.thuong` co' dô` dong dêm'…con` nguoi` moi' tâp. su*. biêt' co' lam` duoc. không ma` săm' dô` nghê` cho nên chi. noi' dung` chen' thi` ai lam` cung~ thanh` công … >>> do' la` y' kiên' …<<<< chi. cung~ vui khi ai do' lam` công thuc' cua? chi. ma` dung' khong a.

  Reply
 4. da chao chi yeu mon banh cuon ngon qua em mua bot gao te hieu nao cung dc ha chi yeu a con voi cong thuc cua chi em do bang noi hoi duoc khong mong chi hoi am khi nao ranh cam on chi yeu 💕💕💕💕💕

  Reply
 5. KT ở Cali Mỹ khi post cái gì về đo lường làm ơn dùng cúp, tsp, tbsp, ưu tiên trước cho mấy bà 50-60 tuổi ở Mỹ nhờ chứ dùng cân đo lường họ không có, họ không lái xe không ra chợ được nên muốn làm ở nhà cho gđ ăn, g , mg , ml, cho nước ngoài, hay ở VN, kêu Google search mấy bà già mở Mỹ ít ai biết chuyện vô máy, mấy kênh khác khi post ai củng để 2 đơn vị có như thế mới có lượng View cao, mới thu nhiều lợi tức đó là công việc phải làm của chủ kênh.. đơn giản không bàn cải lôi thôi.

  Reply

Leave a Comment