CÁCH NẤU TRÀ RAU MÁ CHỮA TRĨ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ GẤP 10 LẦN DÙNG THUỐC CÙNG ĐỐC TƠ TRĨCÁCH NẤU TRÀ RAU MÁ CHỮA TRĨ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ GẤP 10 LẦN DÙNG THUỐC CÙNG ĐỐC TƠ TRĨ
Rau má là loại rau cực kì được ưa chuộng tại nước ta nhờ khả năng sát khuẩn, thanh lọc cơ thể nổi tiếng. Đặc biệt, rau má chữa trĩ còn được dân gian sử dụng phổ biến, mang lại nhiều công dụng. Các bài thuốc từ rau má giúp giảm viêm, kháng khuẩn, làm bền tĩnh mật, chống viêm nhiễm do các búi trĩ gây ra từ đó giảm đau đớn nhanh chóng cho người bệnh. Nếu bạn đang vật lộn với những cơn đau rát vì trĩ thì hãy thử ngay các bài thuốc này để cảm nhận hiệu quả ngay từ lần đầu tiên nhé!
Theo đông y, rau má vị cay đắng, tính hàn, có tác dụng tiêu viêm sát khuẩn. Theo Tây y, rau má chứa nhiều thành phần tốt cho người mắc bệnh trĩ, nhất là hợp chất Asiaticoside có khả năng kích thích lên một số tế bào biểu bì, tác động đến sự phân chia tế bào giúp vết thương nhanh lành. Ngoài ra, loại rau này còn có khả năng kháng virus, kháng nấm có thể sử dụng cho người mắc bệnh trĩ mà không gây ra tác dụng phụ.
Nếu bạn đang mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, bệnh mới khởi phát thì có thể áp dụng phương pháp rau má chữa trĩ. Phương pháp này sẽ giúp xoa dịu cơn đau, sát khuẩn, tiêu viêm hiệu quả lại an toàn và dễ thực hiện. Tuy nhiên, bệnh nhân cần thực hiện rau má chữa trĩ đúng cách, kiên trì trong thời gian dài thì mới thấy được những chuyển biến tích cực trong quá trình điều trị.
Cơ chế của rau má chữa trĩ cụ thể là giảm viêm, kháng khuẩn, làm bền tĩnh mật, chống viêm nhiễm do các búi trĩ gây ra, giảm đau đớn, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và nâng cao sức đề kháng của hệ thống miễn dịch. Có rất nhiều cách chữa trĩ bằng rau má, mời bà con theo dõi video của Đốc tờ trĩ để hiểu rõ hơn.
👉 Số điện thoại tư vấn: 090.884.9669
👉 Liên hệ ZALO:
👉 Thông tin chi tiết:
—————————————————————-
Điện thoại/Zalo: 090.884.9669
——————————————-
#short #chuatri #doctotri

Leave a Comment