1631370225 maxresdefault

Cách Nấu Nước Nha Đam Đường Phèn ❤ Thanh Nhiệt Ngày Hè ❤ jus D"aloe vera ❤ TMThảoCách Nấu Nước Nha Đam Đường Phèn Thanh Nhiệt Ngày Hè l jus D”aloe vera l TMThảo

Mùa hè trời rất nóng cơ thể chúng ta cần phải bổ sung nước liên tục,ngoài vị thanh mát còn có cảm giác kích thích khi nhai những viên nha đam giòn sần sật trong miệng thì còn gì bằng. nấu nha đam rất dể ai cũng có thể làm đươc.nhưng hay bị đắng vị sẽ rất khó uống.hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu nước nha đam đường phèn vừa thanh mát mà ko hề bị đắng.

nguyên liệu.
3 bẹ nha đam (khoảng 1.3kg)
400gr đường phèn ( tăng giãm theo khẩu vị nha)
3lit nước
1/3 chén muối ( muối hạt hay muối bọt điều đươc)
10 cọng lá dứa.
cách làm xem trên video nha

Lưu Ý: nha đam sau khi làm sạch cắt hạt lựu các bạn sẽ thấy nha đam ra nhớt.phần nhớt của nha đam ở bước này rất tốt và nhiều vitamin tốt cho sức khoẻ các bạn nên giữ lại nha.nếu ban nào ko thích thì có thể rữa lại dưới vòi nước cho sạch.

THANKS YOU ❤

See also  Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Chiều 22/08/2021 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTV

14 thoughts on “Cách Nấu Nước Nha Đam Đường Phèn ❤ Thanh Nhiệt Ngày Hè ❤ jus D"aloe vera ❤ TMThảo”

  1. chào con gái thảo của cô Hương , vợ chồng con và ba má khỏe mạnh hả ? cô Hương về pháp mấy ngày nay , cô Hương ở Mỹ hơn 1 tháng thăm các em và bạn bè vui chơi rất là thích , ở Mỹ cô Hương có thấy bạn bè uống nha dam xây sinh tố , bạn bè nói nha dam uống trị đau nhức , cô Hương thấy con gọt vỏ nha dam giỏi quá tay rất nhanh nhẹn , cô cám ơn con gái rất nhiều đã chia sẻ những món ăn ngon , chúc gia đình con và ba má của con thật nhiều sức khỏe và luôn được may mắn nhé ..

  2. hè về rồi cả nhà ơi.thời tiết cũng nắng mưa bắt thường quá,trời thì nắng nóng hầm hầm rất khó chịu.suốt ngày chỉ muốn ôm cái chai nước chẳng muốn ăn gì.nên mình nấu nước nha đam thường xuyên để uống vừa mát vừa ngon cung cấp nước và nhiều vitamin cho cơ thể luôn.quá tốt .chỉ bỏ ra một ít thời gian là có một loại nước uống ngon lành rồi 😀 cả nhà nhỉ

Leave a Comment