Cách nấu nha đam đường phèn không bị đắng, không bị nhớtCách nấu nha đam đường phèn không bị đắng, không bị nhớt
Đăng ký theo dõi kênh:
Fanpage Facebook:
Email: [email protected]
Website:
—-
Cùng Đi Đâu Ăn Gì sẵn sàng balo, có địa điểm nào đẹp, món ăn ngon, độc đáo là mình đi ngay nhé!

40 thoughts on “Cách nấu nha đam đường phèn không bị đắng, không bị nhớt”

 1. Kênh Đi Đâu Ăn Gì Xin kính chào tất cả các cô chú, anh chị, các bạn, các em đã và đang theo dõi cũng như ủng hộ kênh trong suốt thời gian qua.

  Hôm nay Mình xin được phép nói về vấn đề này lần đầu cũng như lần cuối.

  Mình biết chuyện thích hay không thích một video nào đó khi xem youtube là một chuyện hết sức bình thường. Trong đó, Nút Like giống như một lời cảm ơn, khích lệ cho người đã bỏ ra nhiều công sức, thời gian… làm video cho các bạn xem. Còn Ngược lại, dislike là khi video đó quá tệ hoặc gây cảm giác phản cảm…

  Điều đáng buồn mà mình muốn chia sẻ hôm nay là tình trạng: Có MỘT BẠN đăng ký kênh chỉ với mục đích xấu là dislike không lý do. Trong 1 tháng qua (khoảng hơn 30 clip) mỗi video của mình vừa đăng tải lên chưa được 1 phút đều bị bạn đó dislike và liên tục theo kiểu AUTO không cần biết nội dung là gì. Mình không biết trong quá trình mình chia sẻ nội dụng có điều gì khiến bạn không hài lòng, nhưng thật sự nếu bạn đăng ký kênh mình chỉ để CANH ME clip mình vừa đăng lên chưa được 1 phút rồi dislike ngay và luôn thì mình KHÔNG hoan nghênh và mong bạn cân nhắc lại hành động XẤU của mình.

  Một lần nữa mình xin gửi lời CẢM ƠN đến tất cả các cô chú, anh chị, các bạn, các em, đã và đang theo dõi cũng như ủng hộ Kênh Đi Đâu Ăn Gì trong suốt thời gian qua. Mình rất mong vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ các bạn!

  Reply
 2. Cắt hạt lựu xong rồi mới ngâm với muối rửa thật kỹ. Rửa trực tiếp với vòi nước luôn đó mới hết nhớt làm như bạn vẫn còn nhớt lắm.

  Reply
 3. Mn cứ đun nước sôi bỏ chút muối r thả nha đam ngâm đến khi nào nước nguội vớt ra rửa sạch là ko bị đắng tí nào nhé. Cách này mk đã dùng thành công

  Reply

Leave a Comment