Cách nấu Mì Quảng Ếch chuẩn gu Quảng Nam | Hoàng LuckyMì Quảng là món ăn đặc sản truyền thống và cũng là niềm tự hào về văn hoá ẩm thực của người dân Quảng Nam, Mì quảng từ lâu đã được chế biến theo nhiều cách rất đa dạng và phong phú, Mì Quảng Ếch là một cách biến tấu của Mì Quảng được rất nhiều người ưa thích.
Với Nước nhân thơm lừng của mùi nghệ và sả, bạn có thể cảm nhận được vị dai , ngọt của thịt ếch, tất cả hòa quyện với nhau tạo thành hương vị độc đáo, đậm đà, khó quên. Mì quảng ếch là một món ăn khá lạ miệng không thể nào cưỡng lại được. Và một khi bạn đã thưởng thức rồi, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi hương vị này về sau.
—————————————
Hoàng Lucky Vlog là kênh chia sẻ những địa điểm du lịch, tham quan những danh lam, thắng cảnh; đời sống, văn hóa, ẩm thực của người dân trên mọi miền đất nước, với quan điểm cá nhân. Đồng thời làm cầu nối cho những vòng tay nhân ái, thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống.
Mong Quý vị và các bạn luôn ủng hộ kênh bằng cách: chia sẻ, like và đăng ký kênh, để kênh ngày càng phát triển phục vụ Quý vị ngày càng tốt hơn.
————————————–
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Lucky Nhấn like và Subcribe (Đăng ký kênh) để theo dõi Video mới nhất của Hoàng nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/channel/UCfMvJRHIkdksYKEkcwAGTbA
♫ Facebook : www.facebook.com/profile.php?id=100009386067985
♫ Mobile & Zalo: 84 903 57 52 57 – 0932 081 037
♫ Email: [email protected]
————————————–
© Bản quyền thuộc về Lương Trọng Hoàng (Hoàng Lucky)
© Copyright by Hoàng Lucky ☞ Do not Reup”
#HoàngLucky #MìQuảngẾch #MìQuảng #CáchnấumìQuảng #CáchnấuMìQuảngẾch #MìQuảngẾchchuẩnguQuảngNam

4 thoughts on “Cách nấu Mì Quảng Ếch chuẩn gu Quảng Nam | Hoàng Lucky”

Leave a Comment