Cách nấu Hủ Tiếu Nam Vang | Barona | Món ngon hàng ngàyTương tự với cơm tấm và phở thì Hủ Tiếu Nam Vang là món ngon được xem là đặc sản của người Việt, nước lèo trong vắt cùng topping ngọt lành khiến món ăn ghi điểm tuyệt đối và trở thành sự ưu tiên hàng đầu trong mỗi bữa sáng, trưa, thậm chí là tối. Để nấu được món Hủ tiếu Nam Vang sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng bạn hãy yên tâm vì nay Barona đã có Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Hủ Tiếu Nam Vang. Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản có ngay món ngon đúng điệu mà không cần ninh xương.

Thời gian: 30 phút

Khẩu phần: 3 – 4 người

1. Nguyên liệu:

– Thịt heo bằm (xào chín): tùy thích

– Tôm tươi: tùy thích

– Hủ tiếu: tùy thích

– Tỏi phi: tùy thích

– Rau ăn kèm: tùy thích

2. Cách thực hiện:

Bước 1: Nấu nước dùng: Đun sôi 1,3 lít nước với tôm và thi thoảng vớt bọt để nước dùng được trong và đẹp mắt. Sau đó bạn tiến hành vớt tôm ra và lột vỏ.

Bước 2: Cho vào nồi nước dùng 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Hủ Tiếu Nam Vang và tiếp tục đun sôi.

Bước 3: Trụng sơ hủ tiếu. Sau đó trình bày hủ tiếu ra tô cùng tôm, thịt và chan nước dùng. Rắc tỏi phi lên trên và bắt đầu thưởng thức cùng rau ăn kèm.

Mách nhỏ: Để món ăn thêm đúng điệu, bạn có thể bổ sung thêm trứng cút, tim/gan và thịt heo thái lát. Ăn cùng rau ăn kèm như: cần tàu, hẹ, giá, tần ô…sẽ rất ngon và thanh mát.

Leave a Comment