1631179730 maxresdefault

Cách nấu Chè dừa nước cực ngon | Món ngon dân dã miền tây | Kiên Tê.Dừa nước! một loại cây trầm mình trong bùn nước, mang lại rất nhiều giá trị cho cuộc sống người dân miền sông nước nam bộ. Một trong những sản vật mà miền quê được mẹ thiên nhiên ban tặng.
Hôm nay mọi người hãy cùng mình đi tìm và chế biến một loại chè ôm trong mình hương vị thanh khiết và hết sức bình dị nhé!
Một chút màu xanh rì cây cỏ, một chút ngọt lành của món chè dừa nước mát dịu, hãy để ngày dài được thư thả với miền quê Vĩnh Long mình nhé!
Với cách nấu chè dừa nước này, chúng ta sẽ có thêm nhiều giá trị, cả về dinh dưỡng lẫn giá trị giải tinh thần, khi được hòa mình với thiên nhiên, tạm gác mọi thứ lo toan chúng ta hãy cùng tận hưởng những món ngon dân dã của miền tây sông nước nhé!
Mình là Kiên. Thích rãi bước đó đây và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, rãi bước để trải nghiệm, chia sẽ mọi góc nhìn và cảm nhận về cuộc sống, văn hóa, ẩm thực, lịch sử. Mình sẽ cố gắng bao quát thật sâu sắc, vui nhộn hài hước và không kém phần thử thách để chúng ta cùng có những cảm xúc thật đáng nhớ.
Nhớ đăng ký kênh để xem nhiều Vlog hơn, cũng như cho mình động lực làm nhiều Vlog hay hơn các bạn nhé!
Face book:
Zalo: 0373852096
© Copyright by Kiên Tê (Do Not Reup).
#KiênTê #CáchnấuChèdừanước #Mónngondândãmiềntây

See also  Cách Làm ĐẬU HỦ NƯỚNG CHAO Thơm Ngon Lạ Miệng | Món Chay Ngon Bà Mẹ Quê.

10 thoughts on “Cách nấu Chè dừa nước cực ngon | Món ngon dân dã miền tây | Kiên Tê.”

  1. Mình rất cảm ơn mọi người đã xem video, video là những chia sẽ mà mình muốn nhắn gửi đến mọi người những điều quý giá của miền tây sông nước. rất mong là kênh sẽ thêm phát triển cũng như có điều kiện làm tiếp những video hay hơn nữa gửi đến mọi người, nếu thấy video hay, hãy cho mình 1 like, share và đăng ký kênh để mình có thêm động lực mọi người nhé! chúc mọi người có thời gian thư giản thật tuyệt vời!

Leave a Comment