Cách nấu bánh canh cá lóc nấm với nước lèo ngọt thanh đúng chuẩn miền Nam | Món ViệtCách nấu bánh canh cá lóc cùng nấm rất ngon, theo đúng hương vị vùng Đông nam bộ. Món bánh canh cá lóc thì rất nhiều vùng có. Nhưng mỗi vùng lại nấu theo một phong cách khác nhau. Nếu bánh canh bột gạo xắt sánh sệt với sợi bánh canh tự làm thì bánh canh vùng đông nam bộ lại mềm, nhỏ thanh do các lò bánh canh làm ra. Món bánh canh cá lóc gắn liền với các địa danh như bánh canh Vũng Tàu, hay bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh. Cách nấu phần lớn là giống nhau.
Nguyên liệu chính trong món này là cá lóc, giò heo, nấm rơm, củ cải. Do đó mà nước lèo có vị ngọt rất thanh. Món bánh canh nấm rơm này rất được ưa chuộng ở vùng Vũng Tàu, Đồng Nai, Sài Gòn.
Món bánh canh giò heo nấu cùng cá lóc rất ngon và bổ dưỡng. Đây lại là một món ăn quê hương đặc sắc cho mọi người thưởng thức trong bữa ăn sáng hoặc những dịp cuối tuần bên gia đình.

Các bạn hãy cùng Món Việt vào bếp để thực hiện món bánh canh cá lóc đụng điệu vùng Nam Bộ này nha
Hãy Đăng Kí kênh để nhận được những hướng dẫn nấu ăn mới nhất của kênh Món Việt.

➞Website:
➞Google+:
➞Facebook:

11 thoughts on “Cách nấu bánh canh cá lóc nấm với nước lèo ngọt thanh đúng chuẩn miền Nam | Món Việt”

  1. Miền tây mình nấu muốn cho nước canh ngọt mình thêm ít tôm khô và khô mực nướng xé sợi vô nấu. Kết hợp nấm rơm nước súp sẽ ngọt hơn

    Reply

Leave a Comment