Cách luộc CHUỐI GIÀ NGÂM NƯỚC thơm ngon độc lạ giúp giảm cân, ngừa tiểu đường và đột quỵCách luộc CHUỐI GIÀ NGÂM NƯỚC thơm ngon độc lạ giúp giảm cân, ngừa tiểu đường và đột quỵ
Chuối Già luộc từ lâu không chỉ à món ăn thơm ngon khoái khẩu mà còn là bài thuốc giúp giảm cân và phòng ngừa nhiều bệnh như: ung thư, đột quỵ và tiểu đường. Cách luộc hay cách nấu Chuối Già sống rất đơn giản ai cũng làm được. Tuy nhiên, có 1 cách luộc Chuối Già sống gia truyền rất thơm ngon độc lạ, không đụng hàng đó là món Chuối Già Ngâm Nước lạnh 5 ngày 5 rồi luộc thì không phải ai cũng biết. Trong chương trình ĐỘC LẠ BẾN TRE hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết Cách luộc CHUỐI GIÀ NGÂM NƯỚC thơm ngon độc lạ giúp giảm cân, ngừa đột quỵ và tiểu đường. Hy vọng Clip ngắn này sẽ góp phần làm cho đời sống ẩm thực của chúng ta ngày càng đa dạng, phong phú và hấp dẫn hơn.
Chúc các bạn xem clip vui vẻ và đừng quên ĐĂNG KÝ ủng hộ kênh ẨM THỰC SẠCH VÀ CUỘC SỐNG theo link miễn phí sau đây để xem những Video clip mới nhất nhé:

Xin chân thành cám ơn!

#ChuoiGiaNgamNuoc;
#DocLaMienTay;
#DocLaBenTre.

4 thoughts on “Cách luộc CHUỐI GIÀ NGÂM NƯỚC thơm ngon độc lạ giúp giảm cân, ngừa tiểu đường và đột quỵ”

Leave a Comment