Cách lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Cách lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Tiêu đề video: Cách lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Độ dài: 00:01:49, Ngày đăng: 2020-08-21 15:22:09

Tác giả: Bộ Y tế

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=EOC7wmstkoI


Cách lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 theo hướng dẫn của Bộ Y tế

Liên hệ ngay với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn; cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19:
Fanpage Bộ Y tế:
Cổng thông tin điện tử:
Cổng thông tin phòng chống COVID-19:
Kênh Youtube Bộ Y tế:
Kênh Zalo Bộ Y tế:
ĐƯỜNG DÂY NÓNG BỘ Y TẾ
– Điện thoại: 1900.9095
– Email: [email protected]
Địa chỉ: 138A Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Sức khoẻ

Web site: https://hanoihotelsbooking.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

30 thoughts on “Cách lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 theo hướng dẫn của Bộ Y tế”

 1. TÙNG THANH

  Ô này chưa tự lấy cho mình, đưa nhẹ nhàng vào cảm thấy chạm thì dừng lại xoay nhẹ, hầu họng phết nhẹ chứ làm gì mà gặp phải thằng người yêu cũ vậy trời

 2. huythanh nguyen

  Bac si ơi ,,,Lân đâu đi Sao co ngươi tes kheo nhe nhamg ko đau, , lân sau đi Trơi ơi ,tes gi ma năng tay ,đau giay giua luôn , rơi khoi ghê la.nhưc liên.nưa me đâu chiu ko nôi luôn, giơ sơ tes luôn rôi ,luc đi thi khoe ,tes xong ôm đâu ,trơi ơi ,sao năng tay vây, lô mui thi ê âm , tư vân chêt me.cho rôi , ,ai tes năng tay lam ơn,,,,,,

 3. Vậy nếu virus cảm cúm thông thường thì sao.khi test nhanh như vậy có nhầm lẫn giữ cúm và covid ko.hay bộ test nhanh chỉ hiện vạch đói với covid.mà bị cúm thông thường thì ko lên vạch

 4. Cho em hỏi mình bị cảm cúm thông thường.thì khi test nhanh có lên 2 vạch ko.hay khi nào virus corona mới lên 2 vạch ạ.để phân biệt giữ cúm và covid.

 5. DŨNG SỬA KHÓA

  Tôi xin hỏi khi người đầu tiên bị mắc bệnh thì người tiếp theo vào khu lấy mẫu liệu có an toàn không . Theo tôi nghĩ là có nguy cơ rất cao bởi như vậy không khác nào là tiếp xúc F0 mà không đeo khẩu trang . Theo tôi để an toàn trong lấy mẫu cán bộ y tế lên hướng dẫn cho người dân tự lấy là an toàn nhất mặc dù khó nhưng nếu được xem video kỹ như này thì tôi nghĩ đa phần làm được

 6. Thanh Hiền Lê

  Chi tiet nho nhung neu kg chu y thi vo tinh se lam phat tan virut ra nhieu va nhanh lay lan qua nhung Nguoi khoe manh khac neu nhu Nhan Vien lay mau kg xac khuan tay can than sau moi lan lay mau,.

 7. Sau mỗi lần lấy mẫu, bs có sát khuẩn tay cao su không? Một đôi găng sờ đầu người bệnh sang người không bệnh có phải là nguyên nhân lây chéo khi xét nghiệm đông người?

 8. Bác sĩ cho em hỏi. Test nhanh như vậy. Ở các phường bao lâu có kết quả vậy ạ. .như ở khu phố em test nay là 4 ngày rồi. .mà không biết là kết quả thế nào nữa ạ. .

 9. Giac Huynhvan

  Hướng dẫn vẫn cảm thấy chưa hoàn hảo, từ khi lấy tăm bông ra khỏi mũi bệnh nhân phải di chuyển 1 khoản cách xa để cho vào ống nghiệm, việc này làm khuyếch tán Virus ra môi trường bên ngoài.

Leave a Comment