1631374905 hqdefault

Cách Làm SỐT HỦ TIẾU KHÔ Thơm Ngon, Dùng Để Làm MÌ TRỘN Cũng Rất hợp | Món Chay Ngon Bà Mẹ Quê♨️ Cách Làm SỐT HỦ TIẾU KHÔ Thơm Ngon, Dùng Để Làm MÌ TRỘN CũngRất hợp| Món Chay Ngon Bà Mẹ Quê.
♨️ Chào mừng quý cô bác đã trở lại với kênh của Bà Mẹ Quê.Em xin chúc quý cô bác luôn vui khỏe. Quý cô bác nhấn nút đăng ký kênh để xem món ăn chay mới mỗi ngày nha. Xin cảm ơn.
♨️ Bản quyền thuộc về Bà Mẹ Quê
♨️ Quý cô bác nhấn vào link bên dưới để xem nhiều món ăn chay hơn nhé 👇👇
👉
#bameque #thaovychannel #sot

See also  Cách Nấu Xôi Bắp Nước Cốt Dừa Kiểu Truyền Thống | Khi Bố Vào Bếp

17 thoughts on “Cách Làm SỐT HỦ TIẾU KHÔ Thơm Ngon, Dùng Để Làm MÌ TRỘN Cũng Rất hợp | Món Chay Ngon Bà Mẹ Quê”

  1. Chúc bạn có một buổi sáng thứ 6 vui vẻ và hạnh phúc. Video Cách Làm SỐT HỦ TIẾU KHÔ Thơm Ngon của bạn hay và bạn chia sẽ thật tuyệt vời, mình là Fan xem rất thích và luôn ủng hộ kênh…

  2. Xin chào kênh BMQ 👋👋👋👋.
    Quá ngon với món hủ tiếu 🍜🍜🍜🍜khô , gia vị thật đơn giản, nhưng hương vị đậm đà, thơm ngon và phần đặc biệt là : nước tương chay , là cả chảo hủ tiếu khô chắc chắn là vét chảo .
    Chúc kênh BMQ một ngày tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.

  3. Ngon nè ! Đơn giản dễ làm . Đúng rồi từ khi có kênh BMQ thực đơn món chay thêm phong phú và đơn giản cho các bà nội trợ. Cảm ơn e nhiều ! Chúc e luôn thành công nhé !

  4. A DI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏 . CẢM ƠN KÊNH CỦA BÀ MẸ QUÊ RẤT NHIỀU . NHỜ BẠN MÀ TÔI HỌC ĐƯỢC NHIỀU MÓN CHAY ĐƠN GIẢN , DỄ LÀM . CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH NHIỀU SỨC KHOẺ .🙏❤️💙💚🌹👍

Leave a Comment