cách làm nước mắm nguyên chấthôm nay mình quay clip hướng dẫn cách làm nước mắm nguyên chất, làm nước mắm truyền thống tại nhà cho các bạn tham khảo, mình đã làm 1 lu nước mắm theo cách truyền thống khác cách đây hơn 1 năm và đã sử dụng được ăn rất ngon màu cũng rất hấp dẫn. Nước mắn được làm từ cá cơm tươi ngon kết hợp với muối, được ủ theo cách truyền thống trong 12 tháng.
Nếu các bạn thích video đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực làm ra các video cho các bạn cùng vui nhé.
Liên hệ:

36 thoughts on “cách làm nước mắm nguyên chất”

  1. Hồi nhỏ đến giờ mình chưa bao giờ được ăn nước mắm nguyên chất có thể cho mình xin 1 xị ăn thử được ko nếu bạn cho thì xin gởi về đội 2 thôn 3 xã Quảng Điền . H krong ANa tỉnh Đăk Lăk

    Reply
  2. Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ. DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU. HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM. XEM 100%có…AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ…….

    Reply
  3. Bạn ơi cho số dien de lúc nào cần mua em gọi lấy ca sách có được không nếu nha ý thì so của mình là 0382521918 mình lấy de ban nên là lấy nhiều

    Reply

Leave a Comment