1631258926 maxresdefault

Cách làm mới Trứng Cút Chiên Nước Mắm vừa ngon vừa dễ mà không nổ văng dầuCách làm mới nhất về món trứng cút chiên nước mắm vừa dễ vừa ngon mà không hề bị nổ văng dầu rất hấp dẫn cho bữa cơm gia đình hay ăn vặt cũng đều rất thú vị
📌 Hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm mới nhất về món trứng cút chiên nước mắm vừa dễ vừa ngon mà không hề bị nổ văng dầu. Hiện nay, rất nhiều bạn đang thích làm món này để làm món ăn vặt cho gia đình thưởng thức. Món trứng cút chiên nước mắm được chế biến rất dễ, các bạn cần chuẩn bị: 30 trứng cút, 2 quả trứng gà, tỏi, củ hành tím, ớt, 1,5 muỗng canh đường, 1/2 muỗng nhỏ bột ngọt, 1/2 muỗng nhỏ tiêu, 1 muỗng nhỏ sa tế, 1/2 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh nước mắm, 2,5 bột chiên giòn, 5 muỗng canh bột chiên xù, dầu ăn, nước lọc. Món trứng cút chiên nước mắm làm theo cách này, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được ngay cái vị mặn ngọt có xíu cay cay rất vừa ăn của sốt nước mắm kèm với cái giòn nhẹ thơm thơm dai dai của lớp vỏ bên ngoài, có chút beo béo của lòng đỏ rất kích thích vị giác thèm ăn. Chỉ cần bạn ăn 1 lần là sẽ ấn tượng ngay với cách làm của mình về món trứng cút chiên nước mắm.
Link video:
————————————————————————
Cách làm mới Cơm Cháy Chiên Nước Mắm Giòn Ngon:
Cách làm TRỨNG CHIÊN NƯỚC MẮM Cấp Tốc:
Cách làm RONG NHO TÁCH NƯỚC Giòn Rộp Không Tanh:
Cách làm Cơm Chiên Trứng Thơm Ngon Đơn Giản Nhất:
————————————————————————
📌 Nếu bạn thích cách làm món ăn của Nắng, thì bạn có thể nhấp vào:

See also  Cách làm Nước Thạch Sữa Rau câu Milo mát lạnh, ngon và đơn giản | Milo Jelly Drink | Nga’s Kitchen

Xin chào mọi người và chào mừng bạn đến với kênh Nắng Vào Bếp. Mình thường thích nấu ăn và yêu thích ẩm thực. Khoảng vài ngày, mình sẽ chia sẻ một món ăn ngon tại đây, để các bạn có thể xem, tham khảo và thử làm nhé. Mong rằng cuộc sống của mọi người dù ở bất cứ nơi đâu thì cũng sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Nếu bạn thích món ăn của mình thì có thể nhấn đăng ký (Subscribe) và nhớ bấm vào chuông nhỏ 🔔 luôn nhé.
Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những món ăn lần sau!
#trungcutchiennuocmam #trungcutchien #trungcut #trung #nangvaobep

28 thoughts on “Cách làm mới Trứng Cút Chiên Nước Mắm vừa ngon vừa dễ mà không nổ văng dầu”

Leave a Comment