1630241625 hqdefault

Cách làm Lòng Luộc TRẮNG, GIÒN, KHÔNG DAI, Nước Chấm CỰC HỢP Nhâm Nhi Ngày Dãn cáchCách làm Lòng Luộc GIÒN, KHÔNG DAI, Nước Chấm CỰC HỢP Nhâm Nhi Ngày Dãn cách.

GIỚI THIỆU
Chào mừng bạn đến với kênh Hanoi food! Chúng tôi rất vui mừng dù bạn biết chúng tôi một cách tình cờ hay chủ động tìm kiếm. Chúng tôi là kênh Youtube, chia sẻ những thông tin về ẩm thực Hà nội, các món ăn dân dã, đường phố, ẩm thực huyền thoại phố cổ. Các video của chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa và tính cách con người Hà nội xưa, nay và có lẽ cả tương lai. Hơn nữa, những cảnh quay đặc biệt sẽ tiết lộ những bí quyết nấu ăn từ những chủ quán nổi tiếng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng, tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sai sót. Rất mong các bạn luôn là người ủng hộ và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể nhanh chóng nhất hoàn thiện mình.
Chúng tôi hi vọng – CÙNG CHÚNG TÔI – bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị.
Hãy bấm LIKE, SHARE và quan trọng nhất là ĐĂNG KÝ KÊNH nhé.

TÔI LÀ DK- KÊNH HANOI FOOD!
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.
————————————————————————
► Email: [email protected]
► Zalo: 0386.136.360
———————
© Bản quyền thuộc về Hanoi food ☞ Không Reup dưới mọi hình thức
#Lònglợn#Longluoc#Lòngchần

See also  Nhà mình còn Bột Mì thì làm gì ngon và dễ... Bánh Tiêu không cần bột nở

26 thoughts on “Cách làm Lòng Luộc TRẮNG, GIÒN, KHÔNG DAI, Nước Chấm CỰC HỢP Nhâm Nhi Ngày Dãn cách”

  1. Máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ là bệnh nghề nghiệp của a Khoa mất rồi, tránh sao được nhỉ. Bác review nhiều quán lòng thế cơ mà. Các món ăn nhanh, ăn đường phố cũng rất dễ khiến bị như vậy.

Leave a Comment