Cách Làm Đài Phun Nước Mini Để Trang Trí NhàChào các bạn nhỏ! Hôm nay chúng ta sẽ làm 1 cái đài phun nước mini để trang trí nhà cửa đó. Và chúng tớ cực kỳ phấn khích luôn! Thử tưởng tượng về cảnh bạn đang chơi trong nhà và nghe tiếng nước chảy róc rách bên tai đi nào!

Với phần đế, chúng ta sẽ cần các tấm xốp và phủ xi măng lên đó. Đài phun nước sẽ có 2 phần. Phần dưới có 1 cái hồ và phần trên có hình dáng của 1 ngọn đồi. Đặt ống dẫn nước vào đó rồi phủ để bằng xi măng nào. Chúng ta sẽ cần phủ vài lớp xi măng và đợi từng lớp khô lại đó.

Tiếp theo, tụi mình sẽ xây 1 căn nhà trên đỉnh của đài phun nước. Căn nhà này như thật, có cửa ra vào và cửa sổ băng gỗ cũng như gạch ngói nữa! Hãy trang trí căn nhà này bằng đá và chút mảng xanh nào. Khi xi măng khô lại hoàn toàn thì tụi mình chuyển sang làm máng nước và giếng nhé! Đừng quên bánh xe nước đó, nhờ món này mà nước mới chảy xuống được đấy cả nhà. Ngoài ra thì chúng ta cũng cần 1 cái bơm nước để đẩy nước lên đỉnh của đài phun nữa. Nhưng phải có pin thì món này mới hoạt động được cơ. Và chúng ta còn cần cả 1 cái điều chỉnh cường độ nữa.

Các bạn ơi, chúng ta sẽ phủ 2 lớp nhựa resin lên đài phun nước nhé. Cách này giúp đài phun được sáng bóng và không bị thấm nước á.

Giờ thì đài phun của chúng ta đã hoàn thành rồi, âm thanh mà nó phát ra thật là dễ chịu quá đi!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

13 thoughts on “Cách Làm Đài Phun Nước Mini Để Trang Trí Nhà”

Leave a Comment