Cách làm CƠM ÁP CHẢO giòn thơm, ăn là ghiền | Vân Du Chay 139Khi chán ăn cơm chiên, chúng ta có thể làm một bánh cơm áp chảo như thế này, làm ít nhân xào để lên trên ăn cũng khá thú vị, ăn với nước tương và ớt thì chúng ta có thể rưới ít tương ớt lên trên cũng khá ngon.

Hãy giữ gìn hạnh phúc gia đình từ góc bếp ấm!
#tuevan #vanduchay #nguyendzoancamvan
► Lịch phát sóng Vân Du: 20h T2 /T4 /T6 hàng tuần.
——–

► Fanpage chính thức:
►Link Group FB:
►Link Group FB:
►Mail liên hệ: [email protected]

——–

►Chương trình dạy nấu các món ăn chay của Sư cô : Thích Nữ Tuệ Vân.
(Nghệ nhân ẩm thực : Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân) thực hiện
Chương trình ẩm thực chay Vân Du được hình thành với mong muốn mang đến cách thức chế biến các món ăn chay cho những Bạn vừa mới tập ăn chay, hay những Bạn phát nguyện ăn chay trường. Với cách hướng dẫn đơn giản hóa, để tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Từ đó ăn chay sẽ trở nên dễ dàng hơn, phong phú hơn.
Vân Du Chay cảm ơn Quý vị đã ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua, và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị. Mọi người hãy like và chia sẻ để kênh lan tỏa đến nhiều người cùng hưởng ứng ăn chay nha.
Kính chúc quý vị thân tâm an lạc, gieo trồng được nhiều cội phúc lành.

12 thoughts on “Cách làm CƠM ÁP CHẢO giòn thơm, ăn là ghiền | Vân Du Chay 139”

  1. Nhìn ngon quá Cô à ❤️. Thèm quá đi thôi Cô yêu dấu🥰. Con muốn nhón một miếng ăn Cô à😉. Giòn một chút, mềm một chút và muốn nhón thêm miếng nữa…😘. Con chúc Cô luôn khỏe và Bình An mỗi ngày❤️.

    Reply
  2. 🙏 Cô ơi ! Con xem clip cô hướng dẫn . Bụng con lại réo ạ . Hấp dẫn quá cô ơi . Con kính chúc sức khoẻ cô an trong mùa An Cư kiết hạ cô nhé 🙏💙🙏

    Reply

Leave a Comment