Cách làm BÚN SẢ chuẩn vị Miền Tây | Vân Du Chay 136Mùi thơm của sả, mùi là lạ nồng nàn của củ Ngải Bún, kết hợp với vị chua chua của chanh, cay cay của ớt, lại ăn kèm với các loại rau ghém, tạo nên một tô bún rất đặc biệt đó là tô BÚN SẢ.

Mời các bạn xem:
1. Bún riêu:
2. Bún huế:
3. Hủ tiếu sa tế:
4. Mì Quảng:
5. Bánh canh:
6. Hủ tiếu khô:
7. Phở:
8. Bún thái:

Hãy giữ gìn hạnh phúc gia đình từ góc bếp ấm!
#tuevan #vanduchay #nguyendzoancamvan
► Lịch phát sóng Vân Du: 20h T2 /T4 /T6 hàng tuần.

——–

► Fanpage chính thức:
►Link Group FB:
►Link Group FB:
►Mail liên hệ: [email protected]

——–

►Chương trình dạy nấu các món ăn chay của Sư cô : Thích Nữ Tuệ Vân.
(Nghệ nhân ẩm thực : Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân) thực hiện
Chương trình ẩm thực chay Vân Du được hình thành với mong muốn mang đến cách thức chế biến các món ăn chay cho những Bạn vừa mới tập ăn chay, hay những Bạn phát nguyện ăn chay trường. Với cách hướng dẫn đơn giản hóa, để tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Từ đó ăn chay sẽ trở nên dễ dàng hơn, phong phú hơn.
Vân Du Chay cảm ơn Quý vị đã ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua, và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị. Mọi người hãy like và chia sẻ để kênh lan tỏa đến nhiều người cùng hưởng ứng ăn chay nha.
Kính chúc quý vị thân tâm an lạc, gieo trồng được nhiều cội phúc lành.

9 thoughts on “Cách làm BÚN SẢ chuẩn vị Miền Tây | Vân Du Chay 136”

  1. 🙏Con cảm ơn Cô dạy chúng con món Bún Sả đậm chất miền Tây . Đơn giản nhưng khi dùng rất lành cô ạ . Cô giử gìn sưc khoẻ trong mùa dịch bệnh cô nhé ! Con kính chúc sức khoẻ Cô luôn an ạ 🙏💙🙏

    Reply
  2. Em có trồng củ này, mà o biết sử dụng. Sài Gòn thường ít thấy trước đây! Em cảm ơn cô đã hướng dẫn ạ! Em chúc cô vạn sự cát tường, thân tâm an lạc ạ!

    Reply

Leave a Comment