1630317587 maxresdefault

Cách làm bánh canh tại nhà không cần khuôn ( nhật ký mùa cách ly) Nam Việt 1665Cách làm bánh canh tại nhà không cần khuôn ( nhật ký mùa cách ly) Nam Việt
Đăng ký kênh Nam Việt miễn phí:
Cảm ơn quý vị đã xem video.
Cung Cấp Đặc Sản Quà Quê Cù Lao Long Hựu tại:

———————-
►Website:
►Tác giả: NGUYỄN HOÀNG SƠN – LONG AN
►Facebook:
►Email : [email protected]
Paypal: [email protected]
Cách làm bánh canh tại nhà không cần khuôn,
cách làm bánh canh bột gạo,
cách làm bánh canh bột gạo tại nhà,
cách làm bánh canh tại nhà,
làm bánh canh tại nhà không cần khuôn,
làm bánh canh bột gạo,
làm bánh canh bột gạo tại nhà,
làm bánh canh tại nhà,

See also  Sữa ENSURE MỸ| Phân biệt THẬT GIẢ - Hướng dẫn cách pha

26 thoughts on “Cách làm bánh canh tại nhà không cần khuôn ( nhật ký mùa cách ly) Nam Việt 1665”

  1. Son ha bua nay đang yêu ghê biet lam đu thu banh canh lam tai nha cho ra thanh phâm rât ngon an voi nuoc leo thit. Vit la ngot đâm đa lam nha nam viêt co ba nguoi phu nu ai cung kheo leo đam đang xing đep nua.

  2. Trên đời này có nhiều cái ngộ thiệt , nghĩ cũng thấy mắc cười . Khi không , không ai đụng chạm gì tới bản thân của mình , cũng không có ai làm phiền gì tới gia đình của mình, mà tự nhiên chạy vào nhà người ta nhảy dựng lên đòi không muốn nhìn thấy mặt người ta ??? 🤔🤔🤔 gì kỳ vậy…..🙏🙏🙏🙏. Bạn gì ơi ! Bình tĩnh lại bạn ! Đừng quá bức xúc, chuyện đâu còn có đó , bịnh dịch sẽ sớm qua thôi .

  3. Bánh xèo muốn dòn như kiểu Sơn nói không cần hàn the , cho một ít nước Soda ( loại nước trắng có gas ) vào trong thau bột chờ cho bột nghĩ một lúc , đem chiên , bánh xèo dòn rất lâu , cách này do má chồng mình dạy cho mình làm . Nhưng mình vẫn thích loại bánh xèo chiên dòn tự nhiên hơn , ăn nóng thì độ dòn không bằng loại có soda nhưng lúc nguội thì bánh mềm , ăn vẫn ngon , còn bánh cho nước soda thì lúc nóng , bánh rất dòn nhưng khi ăn không hết để nguội bánh trở nên cứng . Cái này cũng tùy sở thích của mỗi người , bánh có bỏ nước soda lúc chiên bánh sẽ dòn nhanh hơn không bỏ nước soda .
    À mình xin nói thêm , nếu không thì sẽ có bạn bị hiểu sai . Nước soda mà mình nói là loại soda không đường ( soda water , để cho những người nào ăn không tiêu , người ta uống để tiêu hoá được tốt hơn ) nếu bỏ nước soda có đường bánh sẽ mau bị khét .

Leave a Comment